Xúc động trước gia cảnh của chú rể bế mẹ bị liệt lên sân khấu

0
1740

Vì muốn mẹ có mặt chứng kiến giây phút quan trọng nhất cuộc đời nên chú rể bất ngờ đi xuống dưới hàng ghế quan khách và bế mẹ lên lễ đài, chú rể vừa đi vừa khóc khiến tất cả những ai có mặt cũng lặng người vì xúc động.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực kỳ xúc động trong một lễ cưới. Theo đó, khi đến màn trao quà cho cô dâu trên sâu khấu, chú rể bất ngờ đi xuống phía dưới, bế bổng người mẹ già lên sân khấu để bà tận tay trao của hồi môn cho 2 con.

Lúc này người mẹ không giấu được nỗi niềm xúc động đã  rơm rớm nước mắt. Sau đó bà lấy từ trong túi ra một hộp đựng nhẫn rồi trao tặng cho con trai – con dâu. Chính khoảnh khắc ấy đã khiến chú rể bật khóc, người tham dự lễ cưới nghẹn ngào.

Hình ảnh đã khiến bao người xúc động

Được biết, đám cưới của hai người được diễn ra vào ngày 28/10 vừa qua tại Nông Cống – Thanh Hoá. Cô dâu tên là Hải sinh năm 1999 còn chú rể là Mạch Ngọc Hùng sinh năm 2000.

Hùng cho biết, cậu rất bất ngờ khi đoạn clip ” gánh mẹ ” trong lễ cưới của mình lại được nhiều người biết đến. ” Mình không nghĩ câu chuyện của mình và mẹ được quan tâm đến vậy, rất nhiều cô chú, anh chị em đã nhắn tin động viên, chúc mừng vợ chồng và mẹ mình, thật sự cảm ơn tấm lòng của mọi người” – chàng trai xứ Thanh nói.

Về câu chuyện tình yêu của Hải và Hùng, Hùng có tâm sự :” Mẹ của Hải mất sớm, bố đi bước nữa rồi mất cách đây 4 năm. Cô ấy ở với dì, anh chị cùng một em còn nhỏ. Còn mình chỉ có mẹ và mẹ bị liệt không thể đi lại được, hai mẹ con sống nhờ ở nhà bác ruột nên muốn cưới Hải về để nhà có thêm người cho vui cửa vui nhà”.

Ngọc Hùng và Thanh Hải quen nhau 1.5 năm mới tiến tới kết hôn

Cặp đôi lấy được nhau tất cả nhờ vào dân làng và anh em họ hàng. Người góp 5 chục, người thì 100 rồi cùng nhau bàn bạc, lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho Hùng. Chàng trai trẻ xúc động:” Vì biết hoàn cảnh mẹ mình bị liệt không thể đi lại được nên ai cũng thương, chung tay giúp đỡ để vợ chồng mình có một lễ cưới tử tế, đáng nhớ trong đời”.

Hôm tổ chức, cả làng đến chung vui. Khi mình vừa xuống bế mẹ lên, tất cả đều khóc kể cả mấy bác trai cùng anh dẫn chương trình. Giây phút ấy càng làm mình xúc động và thấy thương mẹ nhiều hơn, có lẽ cả đời này vợh chồng mình không bao giờ quên được ơn nghĩa của mọi người.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here