Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríXuất hiện cảnh Chiến 'chó' trở lại trong 'Hương vị tình thân',...

Xuất hiện cảnh Chiến ‘chó’ trở lại trong ‘Hương vị tình thân’, vừa về nhà đã cãi bố như chém chả

2 bố con Chiến “chó” không thấy nhau thì sốt ruột, lo lắng cho nhau nhưng cứ chạm mặt lại khắc khẩu, cãi nhau chem chẻm suốt ngày.

Là một trong những bộ phim ăn khách trong thời điểm này, “Hương vị tình thân” đang đi đến phần cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những tình tiết xoay quanh nhân vật chính thì nhiều người cũng tò mò không biết số phận của nhân vật Chiến “chó” sau lần bị quân của lão Tấn truy đuổi đã đi về đâu.

Chiến “chó” trong phân cảnh bị quân của lão Tấn truy đuổi

Mới đây, clip hậu trường cảnh quay Hương Vị Tình Thân chưa lên sóng đã được rò rỉ trên mạng xã hội khiến các fan “đứng ngồi không yên”. Cảnh quay này cho thấy Chiến “Chó” vẫn còn sống, bố con Chiến được ông Sinh và Long về tận nhà thăm. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất cho người xem là màn cãi nhau “như chém chả, như băm viên” của 2 bố con Chiến “Chó”.

Ảnh cắt từ clip hậu trường “Hương vị tình thân” cho thấy Chiến “chó” sống sót trở về

Theo đó, khi ông Sinh và Long mang quà về thăm bố con Chiến “Chó” thì gặp ngay Chiến ngoài cổng. Chiến cho biết mình vừa xuống ao để bắt mấy con lươn.

Chiến “Chó” hỏi ông Sinh kết quả của việc khai báo với công an thế nào rồi thì ông Sinh đáp không có gì tiến triển vì ông không có gì để khai báo thêm. Chiến “Chó” cho biết mình cũng bị công an triệu tập hỏi han nhưng không biết có nên nước non gì không.

Long hỏi rằng ngoài Chiến “Chó” còn ai có thể biết vụ án 20 năm trước của ông Sinh. Chiến nói “Còn mấy thằng đệ nữa, nhưng thằng thì đi tù, thằng thì đi bán xứ biết đằng nào mà tìm”.

Khi Long hỏi lúc trở về Chiến “Chó” có bị ai theo dõi không, cuộc sống có an toàn không. Chiến tự tin đáp lời Long: “Đất này là đất của tao, tao không đánh thằng nào thì thôi, thằng nào dám chơi tao. Nói thật với mày, tao hô 1 tiếng thì anh em trên núi xuống hơi bị đông”.

Không biết nhờ mạng lớn hay được ai giúp đỡ mà Chiến “chó” đã trở về sau lần gặp nạn ở bờ suối

Đặc biệt, khi trở về, Chiến “chó” đã khắc khẩu ngay với bố. Màn đối đáp của 2 bố con khiến Long và ông Sinh “đứng hình mất mấy giây”. Cụ thể khi đang đứng nói chuyện với Long và ông Sinh, Chiến “chó” ăn ngay 1 chiếc dép vào mặt. Hắn ta giật mình hỏi “Thằng nào ném” thì nhận được câu trả lời “Bố mày ném”.

Hóa ra, bố Chiến “Chó” xuất hiện và đã nghe được những lời của ông con trai “trời đánh”. Bố Chiến “Chó” mắng chửi con trai vì tội ăn cắp ăn trộm trong làng.

2 bố con có chuyện thì sốt sắng lo cho nhau nhưng bình thường cãi nhau chem chẻm

Bố Chiến chó kể khổ: “Mày đi mất tăm mất dạng thì không sao, về được tí là lại tụ tập. Người ta đang kêu mất gà mất vịt nhiều lắm đấy con ạ! Bà Mão hôm trước mất con mèo 3 cân rưỡi, người ta đang nghi cho mày đấy, mày lảng vảng ở đấy mà!”

Không biết có bị oan thật không nhưng Chiến “Chó” tự ái khi bị bố kết tội. Chiến “Chó” còn thể hiện mình là người quang mình chính đại khi nói “Ông nghĩ tôi làm cái trò mèo đấy à?… Ông nghĩ tôi xấu thế à?… Ông có để tôi sống nữa không hay để tôi đi?”.

Bố Chiến “chó” lo cho con nhưng luôn than phiền, quở trách. Chiến “chó” lo cho bố nhưng luôn thô lỗ, cục súc

Nào ngờ, bố Chiến “Chó” thách ngược “Mày có chân thì mày cứ đi, mày tưởng tao tiếc mày lắm à?”, và Chiến sửng cồ cãi “Thằng này à, không vướng thằng ông thì đi từ lâu rồi”.

Bị con trai gọi là “thằng”, bố Chiến “chó” không nhịn nổi cầm chiếc dép còn lại lên định đánh Chiến. Chiến cũng không sợ, dơ mặt ra cho bố đánh. “Mặt đây này, không biết tôi là nợ hay ông là nợ”, Chiến “Chó” ngang ngược nói.

Thấy màn cãi nhau gay gắt của bố con Chiến “Chó”, ông Sinh và Long nhẹ nhàng can ngăn rồi 4 người đi vào nhà.

Đoạn clip quay lại phân cảnh Chiến “chó” xuất hiện hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Nhiều người tò mò nguyên nhân Chiến sống sót bình an trở về.

Chiến “chó” là người biết rõ ông Sinh bị oan 20 năm trước, phải ngồi tù thay cho lão Tấn

Nhiều người suy đoán và thắc mắc liệu với sự xuất hiện trở lại của Chiến “Chó”, ông Sinh có được minh oan về tội danh khiến ông phải vào tù hơn 20 năm trước?

 

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments