Xuất hiện ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long video call tình tứ, dân tình xôn xao hóng cái kết viên mãn trong mơ

0
2448

Dân mạng xôn xao hình ảnh YouTuber Hậu Hoàng và đồng chí Mũi trưởng Long gọi video call cho nhau. Mới đây, Hậu Hoàng cũng đã chính thức lên tiếng về hình ảnh này.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Hậu Hoàng là một trong những cái tên hot nhất nhì hiện này trong làng YouTuber với những clip nhạc chế hài hước, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Khi gia nhập chương trình “Sao Nhập Ngũ”, ai nấy đều rất tò mò không biết cô nàng nhỏ bé này sẽ thể hiện như thế nào.

(ảnh tổng hợp)

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tập “Sao Nhập Ngũ 2020”, Hậu Hoàng đã khiến cư dân mạng “cười lăn cười bò” với những màn trả lời ngây ngô. Trước đó bố mẹ cô nàng còn vui vẻ dí ‘deadline’ cực căng: “Con gái đi 1 tuần về mà có bạn trai là bố mẹ phấn khởi lắm”.

(ảnh tổng hợp)

Trước cách nói chuyện và hành động rất ưu ái của Mũi trưởng Long dành cho cô nàng YouTuber Hậu Hoàng trong chương trình “Sao nhập ngũ 2020”, nhiều người hâm mộ đã tích cực “đẩy thuyền” cả hai đến với nhau.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Ngay sau 3 tập “Sao Nhập Ngũ 2020” cặp đôi đặc biệt này đã thu về một lượng fan không hề nhỏ nhờ những “phản ứng hóa học” cực dễ thương.

(nguồn internet)

(ảnh tổng hợp)

Cũng vì hâm mộ quá mà có fan thậm chí còn phải tự photoshop ảnh cả hai để ngắm cho đỡ ghiền. Bức ảnh khi mới tung ra cũng khiến kha khá người giật mình vì tưởng là hint “bự” của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng thật. Thoạt nhìn có vẻ như cặp đôi đang gọi video call cho nhau rất tình tứ.

(ảnh tổng hợp)

Ngay sau đó, nàng YouTuber cũng đã lên tiếng để đính chính ngay bức hình này, Hậu Hoàng còn gợi ý cho hội fan nên dùng ảnh khác để trông bớt “giả trân”.

(ảnh tổng hợp)

Dù thật giả đã rõ ràng nhưng xem chừng cư dân mạng cũng không quan tâm điều này cho lắm. Ngược lại, mọi người tiếp tục xúi Hậu Hoàng hay là biến giả thành thật, gọi luôn cho đồng chí Long rồi cap màn hình lại tung lên.

(ảnh tổng hợp)

“Ai photoshop đỉnh thế”, “Trông cũng giống thật mà”, “Đề nghị Hậu Hoàng nhanh trí call video cho Mũi trưởng rồi chụp màn hình đưa lên đây dằn mặt”, “Làm thật luôn đi chị ơi, cho giống với ảnh”…, cư dân mạng comment rôm rả.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Nhiều dân mạng cho rằng Việt Long – Hậu Hoàng cực kỳ xứng đôi,. Trong khi chàng là Thượng uý sở hữu bởi vẻ ngoài vô cùng “soái” cùng nụ cười siêu ngọt thì nàng là YouTuber xinh xắn, tài năng.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Trước đó, cộng đồng mạng cũng xôn xao trước thông tin Hậu Hoàng bị bố mẹ dí ‘deadline’ cực căng khi muốn sau 1 tuần nhập ngũ về phải có người yêu.

(ảnh tổng hợp)

Được biết, bố mẹ Hậu Hoàng đang công tác trong ngành Quân đội, bố cô mang hàm Đại tá còn mẹ là Trung tá, điều này làm khán giả hết sức ngạc nhiên.

(ảnh tổng hợp)

Cư dân mạng không khỏi sốc vì tấm ảnh đại gia đình của nữ YouTuber. Ít người ngờ rằng, giữa một môi trường mà cả nhà đều là quân nhân lại đột nhiên xuất hiện một cô nàng “tóc vàng” Hậu Hoàng hóm hỉnh, có khiếu nghệ thuật, dường như hơi… “lệch quỹ đạo”.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here