Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríXuân Nghĩa - em trai ruột của NSƯT Xuân Hinh: Nỗ lực...

Xuân Nghĩa – em trai ruột của NSƯT Xuân Hinh: Nỗ lực vì nghệ thuật để không làm hỏng hình ảnh của anh trai

Nghệ sĩ Xuân Nghĩa diễn đa dạng vai, làm mới mình để mong khán giả đón nhận thực lực của anh chứ không phải đóng đinh với danh xưng ’em trai Xuân Hinh’.

(Nguồn: Internet)

Hôm 15/1, nghệ sĩ Xuân Nghĩa giới thiệu hai phim hài cùng lúc, trong đó Mất vợ vì rượu đã ra phần hai, hài Tết Để cho thầy lấy vợ sẽ lên sóng hôm 27/1.

Sở hữu ngoại hình giống Xuân Hinh, khán giả nhìn thấy nét duyên dáng trong diễn xuất của Xuân Nghĩa na ná người anh trai nổi tiếng.

(Nguồn: Internet)

Tại họp báo, anh chia sẻ luôn dành hết tâm huyết để làm nghệ thuật suốt nhiều năm qua những mong tách rời tên tuổi bản thân khỏi “cái bóng” của nghệ sĩ Xuân Hinh.

Ngày đầu đi diễn, Xuân Nghĩa được nhiều thuận lợi vì là em trai nghệ sĩ hài nổi tiếng. Sau đó, anh gặp rắc rối vì một số chương trình mời Xuân Nghĩa nhưng in băng rôn có hình Xuân Hinh.

(Nguồn: Internet)

Anh rất bức xúc, cho rằng ban tổ chức đã lừa khán giả và đơn phương bỏ diễn. Anh luôn yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện không dùng cụm “em trai Xuân Hinh” để quảng cáo mới nhận lời góp mặt.

“Tôi lo ảnh hưởng đến danh tiếng của anh mình và không muốn bầu show trục lợi từ hình ảnh của anh ấy”, Xuân Nghĩa nói. Có thời gian anh ngừng diễn cả chục năm để củng cố khả năng diễn xuất và mong người ta quên cái tên “em trai Xuân Hinh” để chờ ngày trở lại.

(Nguồn: Internet)

Phim hài Tết Để cho thầy lấy vợ là một trong những sản phẩm Xuân Nghĩa dành nhiều tâm huyết. Bộ phim đề cập đến nỗi buồn, nỗi cô đơn của người già về sự sa sút của tình cảm anh em cũng như đạo hiếu nghĩa với cha mẹ.

(Nguồn: Internet)

Xuân Nghĩa cho biết sắp tới anh sẽ lần lượt ra mắt các phim hài chất lượng trình chiếu trên YouTube để phục vụ khán giả miễn phí.

(Nguồn: Internet)

Xuân Nghĩa sinh ra và lớn lên trên quê nghèo thuộc tỉnh Bắc Ninh. Trong gia đình có bảy anh em, anh là út, cũng là người có ngoại hình giống anh cả Xuân Hinh nhất.

Thuở thiếu thời, Xuân Nghĩa yêu nghệ thuật và chọn Chèo. Anh theo đuổi lĩnh vực này bằng các hoạt động tại Nhà hát chèo Tổng cục Hậu cần và hiện mang hàm Thiếu tá.

Xuân Nghĩa

Xuân Hinh

Ảnh tổng hợp

Tính đến nay, sau gần 20 năm lao động chăm chỉ, Xuân Nghĩa đã tham gia gần 30 vở chèo cùng nhiều phim cũng như các tiểu phẩm hài. Một số tiểu phẩm hài Tết như Mất vợ vì rượu, Đại gia chân đất, Bói lừa thua trộm chó có sự tham gia của anh đều được người xem đón nhận.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments