Xuân Hinh chúc ‘lấy vợ trẻ thì phải cố gắng sớm khỏe’, phản ứng của Công Lý thế nào?

Vợ Công Lý cho biết, ngoài lời chúc ở clip chị đăng tải, danh hài Xuân Hinh còn động viên Công Lý cố gắng vượt qua bệnh tật, nghe lời vợ để sớm trở lại như bình thường.

Mới đây, vợ NSND Công Lý – chị Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với NSƯT Xuân Hinh cùng dòng chia sẻ: “Hôm nay cụ Hinh, chị Huyền Chèo qua thăm em bé Lý. Mà cười từ lúc đến cho tới lúc về. Cụ Hinh vẫn duyên dáng, đáng iu, cute”.

Xuân Hinh chúc lấy vợ trẻ thì phải cố gắng sớm khỏe, phản ứng của Công Lý thế nào? - Hình 1

Hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh được chị Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài chia sẻ trên Facebook, Ngọc Hà còn đăng trên Tiktok một clip Xuân Hinh nhắn nhủ đến nghệ sĩ Công Lý. Nội dung cụ thể là: “Chúc Lý là phải thật khỏe, lấy vợ trẻ như thế thì phải khỏe…”.

Sự hài hước của Xuân Hinh nhận được nhiều bình luận cũng đầy hóm hình từ cư dân mạng. Nhiều người cũng tranh thủ gửi lời chúc sức khỏe đến NSND Công Lý.

Liên hệ với vợ Công Lý về lời chúc “lấy vợ trẻ thì phải cố gắng sớm khỏe, phản ứng của ông xã thế nào?”, chị Ngọc Hà cho biết: “Anh Lý chỉ cười, không nói gì cả”.

Xuân Hinh chúc lấy vợ trẻ thì phải cố gắng sớm khỏe, phản ứng của Công Lý thế nào? - Hình 2

Vợ chồng NSND Công Lý.

Vợ Công Lý cũng cho biết thêm, ngoài lời chúc ở clip chị đăng tải, danh hài Xuân Hinh còn động viên Công Lý cố gắng vượt qua bệnh tật, nghe lời vợ để sớm trở lại như bình thường.

NSND Công Lý bị đột quỵ tại nhà riêng vào tháng 7/2021. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ ngày càng tốt hơn. Ngoài chăm chỉ tập luyện phục hồi chức năng, Công Lý còn sang Nhật cấy tế bào gốc. Đồng hành cùng Công Lý suốt 2 năm qua là vợ trẻ kém 15 t.uổi.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.