NSƯT Xuân Bắc ngồi ghế nóng Ai là triệu phú tối nay: Bi ‘béo’ đồng hành, Minh ‘bủm’ ở nhà trực điện thoại

0
786

Ngồi ghế “nóng” chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng tối nay, NSƯT Xuân Bắc mang đến nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt là sự xuất hiện của người bạn đồng hành và người thân trợ giúp Xuân Bắc qua điện thoại.

Trong chương trình “Ai là triệu phú” số đặc biệt kỷ niệm 25 năm sinh nhật VTV3, phát sóng 20h30 tối 30/3 có sự xuất hiện của người chơi được nhiều khán giả yêu quý là NSƯT Xuân Bắc. Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam là một trong những người chơi chính của chương trình.

(Nguồn: Internet)

Tuy vậy, trong đoạn trailer, dù Xuân Bắc tham gia Ai là triệu phú là người chơi chính nhưng nam danh hài lại không phải là nhân vật chiếm spotlight. Mọi sự quan tâm đổ dồn vào người bạn đồng hành của nam MC, chính là cậu con trai của Xuân Bắc – Bi “béo”.

(Nguồn: Internet)

Được biết, trong chương trình đặc biệt này, Bi “béo” được bố mời xuống ngồi ghế nóng để cùng trợ giúp, nhưng cậu bé lại hồn nhiên đáp lại rằng: “Cái này con chưa học”, khiến ai cũng bật cười vì sự vô tư hồn nhiên ấy.

(Nguồn: Internet)

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc không chỉ tiết lộ người bạn đồng hành là Bi “béo” mà điều bất ngờ còn nằm ở người thân hỗ trợ anh qua điện thoại là cậu con trai cả Nguyễn Nhật Khánh Minh (biệt danh Minh ‘bủm’). Kèm theo chia sẻ là câu chốt lại: “Tóm lại đừng đùa với bố con em!”.

(Nguồn: Internet)

Điều đó càng làm khán giả thích thú và ngóng chờ sự xuất hiện của cặp bố con được yêu thích nhất trong chương trình “ Bố ơi mình đi đâu thế”.

(Nguồn: Internet)

Còn nhớ thời điểm đầu tiên tham gia chương trình không chỉ gây ấn tượng mạnh với hình ảnh trên mà Bi Béo còn nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi vẻ ngoài mũm mĩm, dễ thương đúng kiểu “nhân vật hoạt hình” khi tham gia chương trình Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế? cùng bố Xuân Bắc.

(Nguồn: Internet)

Bi thường xuyên đùa nghịch cùng bố Xuân Bắc và có những màn đấu võ thú vị hay hóa phép làm bố… bất động. Bên cạnh đó, cậu bé còn không khác gì “ông cụ non” khi giao tiếp cùng mọi người. Chính những hành động tự nhiên, vô tư nhưng lại rất hài hước đó của cậu bé đã khiến người xem khó có thể rời mắt được khỏi màn hình.

Chính vì vậy việc cậu cùng bố tham gia chương trình “Ai là triệu phú” sau thời gian dài vắng bóng khiến khán giả vô cùng hứng khởi.

(Nguồn: Internet)

Một điểm thú vị khác, tham sân chơi “Ai là triệu phú”, NSƯT Xuân Bắc gặp lại MC Đinh Tiến Dũng. Trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay”, thường Xuân Bắc là người hỏi xoáy, nay đổi ngược lại anh là người chơi chính và MC Đinh Tiến Dũng nắm quyền đặt câu hỏi. Giáo sư Xoay không từ bỏ cơ hội để đá xoáy Xuân Bắc.
Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ biết buổi hội ngộ tối nay sẽ thú vị thế nào.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here