Dàn sao Táo quân bỗng hóa ‘mỹ nhân’ qua bàn tay chỉnh sửa của NS Vân Dung: Dịu dàng và xinh đẹp không kém ai

0
1192

Trong số dàn Táo quân chỉ có duy nhất nữ nghệ nghĩ Vân Dung là nữ thế nhưng khi chị biến hình là mỹ nam thì Cô Đẩu, Nam Tào thậm chí là Ngọc Hoàng cũng thành mỹ nhân hết.

Mới đây nữ nghệ sĩ Vân dung đăng tải loạt ảnh khiến dân tình không khỏi “bấn loạn” bởi những hình ảnh “độc nhất vô nhị” về dàn Táo Quân.

(Nguồn: Internet)

Cụ thể qua bàn tay “phù phép” và chỉnh chỉnh sửa của Vân Dung, chị tự biến mình thành một nam nghệ sĩ điển trai như tài tử Hàn Quốc, còn các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Tự Long, NSND Xuân Bắc, NSND Công Lý, NS Quang Thắng, NSƯT Quốc Khánh thành nữ giới hết.

(Nguồn: Internet)

Và chắc hẳn để có loạt ảnh chất hơn nước cất này, có lẽ nghệ sĩ Vân Dung đã dùng một phần mềm chỉnh sửa ảnh nào đó để thêm tóc dài, trang điểm cho các đồng nghiệp nam đóng cùng Táo Quân với mình. Một điều vô cùng thú vị là khi những nghệ sĩ nam được “biến hình” thì có một diện mạo mới vô cùng xinh đẹp và nữ tính, thậm chí chính các nhân vật gốc cũng phải bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Có ai còn nhận ra bà Táo Vân Dung yểu điệu và dí dỏm không nhỉ? Chị hoàn toàn có thể so sánh với những soái ca màn ảnh. Làn da trắng mịn, đôi môi hồng hảo cùng đôi mắt hút hồn thế này, liệu Vân Dung là nam nhi thì thật sự là “nam họa quốc rồi”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Còn đây “Ngọc Hoàng” quyền lực tối thượng Quốc Khánh, trông “chị” ấy xinh đẹp và rất đỗi dịu dàng đấy nhé.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Rất nhiều người nhận xét Cô Đẩu – Công Lý tình hao hao giống nữ diễn viên Hồng Diễm. Đúng là hình tượng Cô Đẩu đánh đá xéo xắt và đây là khác xa một trời một vực.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đồng cảnh ngộ Nam Tào – Xuân Bắc thì lại được khán giả nhiệt liệt tình khẳng định là bà Sa trong Hương vị tình thân.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Táo Kinh Tế Quang Thắng dù thêm dịu dàng và nữ tính hơn vẫn không thể mất đi đặc điểm đặc trưng là chiếc mũi to.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó NSND Tự Long thì rất giống hình ảnh của chị em công sở


Gặp nhau cuối năm là một chương trình hài kịch chính luận được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2003.

(Nguồn: Internet)

Chương trình hiện nay đã và đang được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, được đông đảo khán giả yêu thích và được coi là món ăn tinh thần truyền thống trong dịp Tết Nguyên Đán. Với dàn diễn viên quen thuộc như: Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý và đã tạo lên thương hiệu riêng cho Táo Quân cũng như mỗi diễn viên tham gia bao năm nay.

Tổng hợp; Phương An – thongtingnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here