Xử lý nghiêm thói côn đồ của đối tượng đánh nữ sinh sau va chạm giao thông

0
294

Ngày 9/12, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Tấn Thành (SN 1991,  cư trú số 1380/53/6 khu phố 3, phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Chiều 7/12, đối tượng Lê Tấn Thành điều khiển xe mô tô xảy ra vụ va chạm giao thông với cháu Võ Ngọc Khánh Vy (SN 2005, ở phường Tương Bình Hiệp) làm cả hai xe ngã xuống đường.

Vào khoảng 16h40 cùng ngày, Lê Tấn Thành đi xe máy chở theo 1 người phụ nữ đang đi làn đường bên phải thì đột ngột rẽ qua làn đường bên phải. Đúng lúc này, nữ sinh Khánh Vy điều khiển xe đạp điện chở một nữ bạn học trên đường đi học về từ phía sau đến không kịp phanh nên tông vào xe của Thành khiến cả 2 xe ngã ra đường, 2 nữ sinh cũng ngã xuống đường, còn đối tượng Thành và người phụ nữ ngồi sau không bị ngã.

Cú va chạm bất ngờ còn khiến 1 người phụ nữ điều khiển xe máy phía sau không kịp phanh nên đã lao vào và ngã bay về phía trước mấy mét.

Đối tượng Thành lao đến đá vào mặt nữ sinh

Đối tượng Lê Tấn Thành rẽ trái bất ngờ làm xảy ra TNGT.

Lúc này, Thành xông đến vị trí cháu Vy đang nằm trên đường và dùng chân phải đá liên tiếp nhiều cái trúng vào vùng mặt của Vy, rồi Thành dùng chân phải đạp một cái trúng vào vùng đầu của cháu Vy.

Tiếp đến, Thành rút ra một cây ba khúc bằng kim loại đánh vào vùng đầu cháu Vy gây thương tích. Sau đó Thành dựng xe lên và nổ máy xe chở Phượng đi về nhà ngủ. Riêng cháu Vy được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để cấp cứu.

Khi Khánh Vy bị đá vào mặt ngã nằm xuống đường, đối tượng Thành còn đạp mạnh vào đầu nữ sinh rất dã man

Ngay sau khi xảy ra va chạm, người dân đã chạy đến hỗ trợ những người ngã xuống đường, khi những người xung quanh phản ứng về hành vi côn đồ của đối tượng này thì Thành còn chửi bới luôn cả những người ở đây.

Đối tượngThành còn tiếp tục chửi bới nạn nhân vào lao vào đòi đánh tiếp nhưng được người dân phản ứng về hành vi côn đồ thì y mới lên xe bỏ đi, bỏ mặc nạn nhân.

Bản thân Thành thủ sẵn hung khí trong người là vi phạm pháp luật. Điều này cho thấy đối tượng Thành luôn có ý định sẵn sàng đánh nhau và đánh bất cứ ai nếu xảy ra va chạm giao thông hoặc xích mích.

Một phụ nữ đi xe máy không kịp phanh cũng lao vào hai xe máy va chạm và bay một đoạn

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an TP Thủ Dầu Một đã phối hợp với các đơn vị chức năng và Công an địa phương đến hiện trường xảy ra vụ việc thu thập chứng cứ; đồng thời đến nơi ở của đối tượng Thành thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Tấn Thành để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Công an đến hiện trường vụ việc

Cơ quan Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Tấn Thành

Tại cơ quan Công an, Thành khai nhận đã hành hung nữ học sinh sau khi va chạm giao thông và cho biết trước lúc xảy ra tai nạn, Thành ăn nhậu với bạn bè nên không kiểm soát được bản thân.

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Lê Tấn Thành

Khi xem clip xảy ra vụ việc, nhiều người đã phẫn nộ trước thói côn đồ của Lê Tấn Thành khi đánh dã mang nữ học sinh sau va chạm giao thông và mong muốn cơ quan chức năng truy cứu trách nhiệm hình sự đối tượng này. Công an thành phố Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý Lê tấn Thành.

Theo : cand.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here