Xót xa những hình ảnh cuối đời của tài tử “Chiến binh báo đen” – Black Panther sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ᴜng ṱhư quái ác

0
1682

Chadwick Boseman là tài tử điện ảnh nổi tiếng với nhiều bộ phim “đình đám”. Anh nổi tiếng thế giới là một siêu anh hùng Marvel đầu tiên. Vai diễn của anh đã để lại ấn tượng sâu sắc. Nhưng không may Chadwick Boseman đã mắc phải căn bệnh ung thư trực tràng quái ác và qυа đờі ở tuổi 43, để lại sự thương tiếc cho fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Sinh ra ở Nam Carolina, anh luôn có duyên với sân khấu. Anh đã viết vở kịch đầu tiên của mình ở trường trung học. Anh theo học tại trường cao đẳng nổi tiếng dành cho người người da đen của Đại học Howard, và tốt nghiệp với bằng Cử nhân Mỹ thuật.

Anh bắt đầu sự nghiệp bằng việc viết kịch bản và đạo diễn, nhưng anh lại có mong ước được đứng ở phía bên kia máy quay. Aɴʜ đã khiến thế giới ấn tượng vào năm 2013 với vai Jackie Robinson trong “42.” Khi đóng vai đó, Chadwick nói, “Câu chuyện liên quan bởi vì chúng tôi vẫn đứng trên vai anh ấy. Aɴʜ ấy đã bắt đầu một cái gì đó – thậm chí có thể nói rằng anh ấy không bắt đầu nó, nó bắt đầu trước anh ấy.

Nhưng anh ấy mang theo ngọn đuốc. Và anh ấy đã gánh nó một mình trong một thời gian trước khi những người khác có thể giúp anh ấy.”

Anh đã chuyển tiếp câu chuyện đó khi anh sang đóng nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất của thế hệ T’Challa – Black Panther.

Sự ảnh hưởng của anh đối với Hollywood chính là một hiện tượng. Aɴʜ dự kiến sẽ đóng vai chính trong ‘Black Panther 2’ dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Nam diễn viên chính Black Panther đã khiến khán giả bất ngờ và xót xa vì gương mặt hốc hác, thân hình ốm yếu, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh cơ bắp rắn chắc thường thấy.

Anh khôn thể tự mình di chuyển mà phải dựa vào một cây gậy.

Chadwick Boseman vừa quyên góp 4,2 triệu USD để mua thiết bị y tế cho các bệnh viện phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Phi chiến đấυ với Covid-19.

Không còn một Chadwick Boseman ”đốn ᴛім” người hâm mộ bằng vẻ ngoài thu hút, ngôi sao 43 tuổi đã mãi đi xa để lại niềm tiếc thương vô bờ trong trái tim người hâm mộ toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here