Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngXôn xao thông tin Khá Bảnh qua đời trong trại giam Hải...

Xôn xao thông tin Khá Bảnh qua đời trong trại giam Hải Dương, công an lên tiếng đính chính

Tối 20/12, thông tin hiện tượng mạng Khá Bảnh đã bị “xử lý” lan truyền rộng rãi và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Tối 20/12, thông tin Khá Bảnh đã qua đời được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều tài khoản Facebook cho rằng “Bảnh bị bị bác 55 tuổi ‘xiên'”.

Có người còn miêu tả cụ thể, “Lúc nãy tầm 21h mấy có lướt một bài viết của anh Khanh Phạm gì đó đăng tin và ảnh Khá “Bảnh” qua đời ở trại tạm giam nhìn nằm trên cán thương lắm, để mình lướt lại tìm ảnh cho mọi người xem, tin này là thật 100%”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Thậm chí, một số người còn chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia về Khá “Bảnh” đã ra đi trong trại giam vào ngày 20/12/2020 hưởng dương ở tuổi 27.

Dù chưa có cơ quan nào phát ngôn chính thức về việc này nhưng thông tin trên được hàng loạt tài khoản Facebook chia sẻ lại, các bài đăng thông tin liên quan đến Khá Bảnh thu hút gần 10.000 lượt tương tác và hàng ngàn lượt bình luận.

Bởi Khá Bảnh vốn là hiện tượng mạng được rất nhiều người quan tâm. Nam thanh niên từng một thời “hô mưa gọi gió” với hàng loạt phát ngôn.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Trên tài khoản cá nhân với hơn 600 ngàn người theo dõi và mạng xã hội YouTube với gần 2 triệu lượt người đăng ký, Khá Bảnh thường kêu gọi người xây dựng một sân chơi “sống đẹp”, “sống bản lĩnh”… Khá Bảnh từng tung lên mạng không ít video dạy dỗ đàn em nói không với những thói hư tật xấu.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Vậy nhưng bản thân Khá Bảnh lại vướng vào vòng lao lý. Trước thông tin về Khá Bảnh ra đi, một lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định, thông tin trên là không chính xác. Hiện Khá Bảnh vẫn đang chấp hành án tại Hải Dương. Phía công an tỉnh Hải Dương cho hay, đơn vị chưa nhận được thông tin về vụ việc.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments