Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngSự thật clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để...

Sự thật clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình đang gây xôn xao: Bạn thân đính chính ‘chỉ là trò đùa’

Sau khi được chia sẻ, bài đăng này nhanh chóng thu về gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội bỗng xôn xao một bài đăng  chú rể sinh năm 2003 lấy cô dâu sinh năm 1992 để trả nợ cho gia đình. Người chia sẻ bài đăng cho biết: ‘Khổ thân cậu em phải ‘lái máy bay’ để trả nợ cho bố mẹ. Một đời trai trẻ vụt tắt trong phút chốc’.

Kèm theo đó là hình ảnh cô dâu – chú rể vừa về đến nhà trai, 2 người bước từ xe dâu xuống trong sự chào đón của người thân và bạn bè.

Nếu chúng ta để ý một chút thì có thể thấy, chú rể trông rất trẻ và cô dâu có phần ‘dừ’ hơn hẳn nên mọi người dễ dàng tin đây là thật. Hơn nữa biểu cảm trên gương mặt của chú rể lại không được vui, có phần hơi buồn, lo lắng.

Tuy nhiên, khi bước xuống xe, anh vẫn ân cần nâng đỡ cho người con gái của đời mình. Thậm chí còn cúi người nhấc váy cho cô dâu khỏi vấp ngã.

Hình ảnh chú rể và cô dâu trong bài đăng gây bão mạng.

Đoạn ghi hình ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng không biết sự việc có phải như người chia sẻ bài đăng này cho biết không, nhưng công nhận 1 điều là chú rể rất trẻ, như học sinh vừa học hết cấp 3 xong.

Liên hệ với bạn V.T – người chia sẻ bài đăng thì được biết, sự việc hoàn toàn không phải sự thật. Anh chàng chỉ đang trêu chọc bạn mình một chút thôi. Mọi thứ không phải là sự thật như những gì anh đã đăng.

Chú rể tươi cười trò chuyện với cô dâu trong ngày vui của mình.

V.T cho biết: ‘Đây là thằng bạn từ thời mẫu giáo của mình, chúng mình rất thân nên mình mới ‘troll’ thế. Đoạn ghi hình này mình cũng đã xin ý kiến của bạn mình.

Chú rể sinh năm 2003 thật, nhưng không phải 29 tuổi đâu. Thực ra cô dâu kém bạn mình 1 tuổi. 2 đứa nó đi làm cùng nhau bên Bắc Ninh, sau đó yêu nhau và cưới nhau. Bạn mình có biểu cảm căng thẳng trong ngày cưới có lẽ là do hồi hộp vì lần đầu làm chú rể mà thôi.

Mình cũng khá bất ngờ khi bài đăng trêu bạn lại nhận về nhiều quan tâm như thế. Do T ik T ok của mình đang bị hạn chế nên mình chưa đính chính hộ thằng bạn được, đành nhờ báo chí giúp mình’.

Hóa ra, sau khi V.T công bố sự thật, mọi người mới vỡ lẽ. PV đã liên hệ với cô dâu – chú rể về đoạn ghi hình này, tuy nhiên cả 2 đều không muốn chia sẻ gì thêm.

Hiện bài đăng vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments