Xôn xao bức tranh Sơn Tùng được vẽ bằng 3000 chữ “Trâm”, dân mạng tích cực gọi tên Thiều Bảo Trâm

0
588

Chỉ là chữ “Trâm” đơn giản mà đã phác họa nên chân dung Sơn Tùng M-TP cực kỳ tài tình rồi!

Mới đây, MXH dậy sóng trước một bức tranh được vẽ cực kỳ công phu, tỉ mỉ từng chi tiết trên khuôn mặt Sơn Tùng M-TP. Nhưng điểm độc đáo nhất ở bức tranh chẳng nằm ở màu nước hay chất liệu giấy, mà chính là việc nó được vẽ bằng 3000 chữ… “Trâm”.

Bức tranh đang gây xôn xao trong cộng đồng fan Sơn Tùng

Sau khi đăng tải, bức tranh này đã nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng, nhiều người cảm thấy khâm phục khi tác giả lại cất công tạo nên một hình ảnh chỉ bằng 4 chữ cái. Chẳng biết người vẽ có ẩn ý gì không, nhưng sẽ không lấy làm lạ nếu dân tình liên hệ bức tranh này với cô nàng Thiều Bảo Trâm – người tình tin đồn của chàng ca sĩ.

Sự thú vị của bức tranh khiến dân mạng liên tục gọi tên Thiều Bảo Trâm

Những đồn đoán về chuyện hẹn hò của Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm luôn là chủ đề nóng hổi để người hâm mộ bàn luận khi nhắc tới cặp đôi này. Dù đã nhiều lần lộ hint và bị bắt gặp diện đồ đôi, chụp ảnh chung địa điểm nhưng cả 2 chưa một lần thừa nhận. Chính vì thế mà fan lắm khi vừa chưng hửng, thất vọng mà cũng thật tò mò khi thấy cặp đôi này cứ giấu nhẹm mối quan hệ của cả 2.

Cặp đôi từng bị phát hiện xuất hiện cùng địa điểm…

Bằng chứng yêu của cặp đôi trên mạng xã hội

Trước đó, Sơn Tùng từng gây choáng khi công khai doanh thu của công ty giải trí với số tiền lãi ròng lên tới 51 tỷ trong 3 năm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm gây sốt khi xuất hiện tại cùng một sự kiện

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here