Xỉu ngang khi nhận của hồi môn “khủng” trị giá hơn 30 tỷ đồng và hành động sau đó của cô dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ

0
49890
Bài đăng ghi lại khoảnh khắc cô dâu chú rể nhận những món quà cưới “khủng” trị giá hơn 3 tỷ đồng của ba mẹ được trao ngay trên sân khấu đám cưới khiến nhiều người trầm trồ.

Cô dâu xúc động rớt nước mắt khi nhận được của hồi môn

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một bài đăng ghi lại cảnh cha mẹ trao số hồi môn khủng cho cô dâu và chú rể trong ngày vu quy khiến cả hội trường lẫn người xem phải trầm trồ không ngớt. Theo như chia sẻ, đám cưới của cô dâu M.K. và chú rể C.S diễn ra ở Bình Thuận vào hôm 22/12 vừa qua.

Theo dõi hình ảnh trong bài đăng này cho thấy, trước sự chứng kiến của người thân và quan viên hai họ, cô dâu chú rể mặc áo dài đỏ và vest cưới lịch lãm đã đứng trên sân khấu để nhận những món hồi môn từ bố mẹ.

Dù đã không ít đám cưới, để mát mặt với họ hàng cũng như thể hiện sự chịu chơi, gia thế của gia đình mà cha mẹ cũng đã trao không ít vòng vàng, tiền mặt, tài sản cho con cái. Nhưng chắc hẳn chơi lớn như bố mẹ cô dâu trong đám cưới này là không nhiều.

Theo lời của MC đám cưới đã liệt kê lần lượt từng món hồi môn cô dâu được nhận, “Mẹ của cô dâu có một món quà rất ý nghĩa, đó là món nữ trang 1 cây vàng. Phần quà mà ba của cô dâu dành tặng là 3 tỷ đồng tiền mặt, 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp trị giá lên đến 3 tỷ đồng”.

Hình ảnh người cha trao số hồi môn khủng cho con gái

Không chỉ là lời giới thiệu suông, mà ngay sau đó, người cha đã xách theo cả 1 vali tiền lên sân khấu để trao tận tay cho con gái và con rể. Kèm theo đó là những bản chứng nhận nhà đất như đã nêu.

Trước tấm l òng của bố mẹ, cô dâu đã không kìm được xúc động mà rơi nước mắt, quay sang ôm người cha và mẹ như để thay lời cảm ơn trước khi về nhà chồng.

Ngay sau khi bài đăng trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt được độ “chịu chơi” của cha mẹ cô dâu. Đồng thời. không ít người xuýt xoa trước số hồi môn khủng mà gia đình đã chuẩn bị cho cô dâu trẻ làm vốn liếng khi đi lấy chồng.

Một số bình luận của cư dân mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here