Xem trước đoạn kết Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, gia đình bà Sa ‘tan tác’ mỗi người một ngả

0
2895

Đoạn spoil mới nhất về phân cảnh chưa lên sóng của Hương vị tình thân khiến khán giả phim không khỏi ngỡ ngàng. Đặc biệt là cái kết của ông Tấn hay cuộc đối thoại giữa Nam và Thy.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ông Sinh và Nam cãi nhau với gia đình nhà bà Sa.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cụ thể, mở đầu clip Ông Sinh đã chỉ mặt bà Sa nói về hành động năm xưa của bà, cũng như ông Tấn đã đẩy bản thân phải chịu oan 20 năm tù: ‘Chính vì bố mày mà tao phải chịu án 20 năm, mày đã phản bội chồng để có con với thằng Tấn, chúng đã lập ra mưu để trừ khử lão Thắng, 3 mẹ con chúng mày phải trả giá’.

Bà Sa liên tục giải thích với ông Sinh và Nam rằng bản thân không liên quan đến việc ông Thắng chết.

Sau khi nghe ông Sinh nói, cả Thy và Dũng đều bất ngờ về chuyện này. Thậm chí Thy nói chuyện không liên quan đến tôi rồi quay sang bà Sa nói: ‘Là tại bà, bà đã hại cuộc đời tôi’, sau đó Thy chỉ thẳng mặt Dũng nói: ‘Bố mày đã hại bố tao trả bố lại cho tao’.

Trong khi đó, bà Sa thì không ngớt nói không phải như vậy. Nhưng giờ lới nói của bà ai nghe nữa, Nam xuất hiện cho rằng bà Sa đang phải trả giá và phải chịu cảm giác mà cô đã từng trải qua.

‘Mày mới chính là con của kẻ giết người, bây giờ các người hiểu cảm giác của tôi chưa. Luật nhân quả không chừa một ai đâu’.

Cảnh ông Tấn bị cảnh sát giải đi trước mặt mẹ con Thy gây bão mạng

Ảnh tổng hợp

Sau đó Ông Sinh và Nam liên tục nói Dũng phải trả nợ đời thay bố, bà Sa liền quay ra hét mọi người đi đi rồi che cho Dũng nhưng Dũng quay lại nói với mẹ rằng: ‘Chính bà mới phải cút đi, bà không phải mẹ của tôi’.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện tại, cảnh quay này đang được lan truyền rầm rộ trên MXH, nhiều người cho rằng đây chỉ là giấc mơ của bà Sa, vì tính cách của ông Sinh và Nam không phải người hành xử thô lỗ như vậy.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here