Những tập cuối gay cấn của Hương vị tình thân: Ông Tấn bóp cổ Thy, bắt cóc bà Sa, Nam lại là người đi giải cứu

0
1022

Diễn biến những tập cuối của bộ phim Hương Vị Tình Thân đang là tâm điểm bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng.

Cộng đồng yêu mến bộ phim truyền hình Hương Vị Tình Thân đang thi nhau bàn tán trước những diễn biến “căng đét” vừa được nhà đài hé lộ. Cuối cùng ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã bộc lộ toàn bộ bản chất giang hồ hiểm ác, ra tay tàn nhẫn không chừa ai, dù đó là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) – người phụ nữ mà lão ta thừa nhận cả đời không thể quên được.

Tâm điểm đáng chú ý nhất ở đoạn trailer mới này là cảnh cả Thy (Thu Quỳnh) và mẹ cô ta đều gặp nạn. Ngay trong những giây đầu tiên, khán giả đã được phen thót tim khi chứng kiến Nam (Phương Oanh) mặt mũi lem luốc, leo trèo nhảy nhót nấp sau những tán cây. Dường như nàng dâu cả nhà họ Hoàng đang bám theo dấu vết của 1 người nào đó.

Góc quay tiếp theo lia tới cảnh 1 người phụ nữ tóc xoăn, gương mặt rất giống bà Sa bị trói gô lại và bịt miệng nằm trên giường. Tình huống này đặt ra câu hỏi lớn cho người xem rằng phải chăng Nam đã xông pha đi giải cứu mẹ của em dâu mình? Đặt ở hoàn cảnh Nam mới chớm ốm nghén, khả năng cao là đang mang “Long thai” thì hành động này thực sự quá liều lĩnh.

Không chỉ bà Sa gặp nguy hiểm mà Thy cũng trở thành mục tiêu tấn công của ông Tấn. Trước đó ở preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57, ông Tấn đã tới tìm Thy và đe dọa với con gái của người tình rằng nếu Thy chỉ cần hé răng nửa lời với Dũng (Sỹ Hưng), ông ta cũng sẽ tung hê quá khứ của ông Thắng (bố ruột Thy) ra ngoài.

Chẳng rõ Thy đã đáp trả thế nào nhưng dường như cô đã khiến ông Tấn “chạm nọc”. Lão ta lao tới bóp cổ Thy và tuyên bố đầy thách thức: “Người trong thiên hạ còn chẳng dám động vào tao, biết điều thì ngậm cái miệng lại”. Thật không ngờ, câu chiêm nghiệm của Thy rằng “mình cứ sợ cái gì thì cái đó sẽ đến nhanh thôi” lại vận vào chính đời mẹ con cô.

Trong 1 diễn biến khác ở nhà họ Hoàng, dường như chuyện tai tiếng trong quá khứ của ông Sinh (Võ Hoài Nam) đã tới tai người suốt ngày lẫn lẫn quên quên nhkư bà Dần (NSND Như Quỳnh). Bà bèn tìm tới gặp bố của cháu dâu trưởng và hứa cho ông Sinh tiền để ông rời xa Nam. Trong khi đó ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) lại tỏ thái độ thông cảm với ông thông gia.

Trước khả năng sẽ phải cắt đứt sợi dây máu mủ duy nhất, Nam không khỏi rơi nước mắt vì đau khổ. Trong khi ông Sinh tuy rầu rĩ nhưng vẫn cố gắng động viên con gái rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Đoạn trailer khép lại với những hình ảnh vợ chồng Long (Mạnh Trường) – Nam ôm nhau nghịch nước hạnh phúc, như dự báo trước kết thúc tốt đẹp của Hương Vị Tình Thân.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. Theo lịch dự kiến, tập cuối Hương Vị Tình Thân sẽ lên sóng vào ngày 27.10 tới.

*Theo Yến Nguyễn- Baoimoi.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here