Lấy học trò kém 11 tuổi, nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi sống hạnh phúc viên mãn, ngày càng trẻ xinh

0
1277

Từng là cặp đôi gây ồn ào trong suốt thời gian dài từ khi công khai tình cảm đến khi về chung một nhà nhưng vượt qua tất cả, sau 6 năm họ đã có một gia đình đầy đủ nếp tẻ và một cuộc sống hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ.

Khánh Thi được biết đến là kiện tướng Dancesport của Việt Nam. Cô cùng với vũ công chuyên nghiệp Chí Anh tạo thành một cặp đôi hoàn hảo từ sàn diễn đến ngoài đời.

Thế nhưng một thời gian sau cặp đôi nhanh chóng đường ai lấy đi trong sự tiếc nuối của làng thể thao lẫn giải trí nước nhà.

( Nguồn: Internet)

Sau đó Khánh Thi tiếp tục kết hợp với Phan Hiển, vừa là học trò, vừa là bạn nhảy cũng là người bạn đời với cô hiện nay.

( Nguồn: Internet)

Những ngày này trước sự xôn xao của dư luận về vấn đề yêu “phi công”, Khánh Thi cũng mở lòng để thổ lộ những trắc trở mà cô từng trải qua khi yêu chồng trẻ Phan Hiển. Vợ chồng cô cách nhau 11 tuổi và từ tình cảm cô trò phát triển thành tình yêu. Trong suốt thời gian yêu cho đến lúc quyết định lập gia đình, sinh con cho Phan Hiển, Khánh Thi đã phải đối mặt với vô số lời bàn tán.

( Nguồn: Internet)

Cô chia sẻ: “Mấy hôm nay mọi người nói về trend yêu người ít tuổi. Cụ thể là toàn hơn kém nhau 11 tuổi giống vợ chồng mình .
Nhớ lại 5 năm trước khi Kubi ra đời. Lúc đó dù ở trong showbiz, người ta gọi là thị phi. Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc thì bảo để xem được bao lâu.
Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã từng suy sụp lang thang như người điên ở ngoài đường buổi sáng còn tối vẫn trang điểm xuất hiện ở Bước nhảy hoàn vũ như thế nào.

Giờ người ta gọi đó là trend và không còn ai miệt thị nữa. Bây giờ câu chuyện chị em được công nhận hơn, lòng người cởi mở hơn. Suy cho cùng sự lựa chọn là do chính con tim mình lựa chọn. Đúng sai kết quả ra sao cũng đều là chính mình chấp nhận. Cơ bản là bạn yêu mình hay yêu người xung quanh mình”.

( Nguồn: Internet)

Trải lòng về chuyện tình yêu đầy thị phi nhưng Khánh Thi cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả những đôi tình nhân lệch tuổi. Khánh Thi chia sẻ: “Xin chúc cho các cặp tình nhân có sự chênh lệch tuổi luôn cảm thấy happy với lựa chọn của mình. Suy cho cùng cũng chỉ có chính mình mới hiểu con tim mình vì sao lại chọn người ấy.

( Nguồn: Internet)

Đơn giản là lúc trái tim mình lạnh thì có người ấy sưởi ấm bằng tinh thần, bằng lời nói, bằng hành động chân thành nhất mà thôi.
Hạnh phúc nhé mọi người. Định ước rằng giá như câu chuyện của mình lùi lại 5 năm thì chắc sẽ không phải chịu đựng thời gian khủng khiếp đó. Nhưng không ước nữa, vì mình đã có tổ ấm mà có ước nhiều khi cũng không dám nghĩ đến được hạnh phúc như bây giờ”.

( Nguồn: Internet)

( Nguồn: Internet)

Trải qua bao thị phi và rào cản, sau 14 năm bên cạnh nhau, tình yêu mặn nồng và gia đình viên mãn của cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gia đình Khánh Thi đã có hai thiên thần nhỏ, đủ nếp đủ tẻ. Cả sự nghiệp lẫn tình cảm của Khánh Thi ngày càng thăng hoa rực rỡ.

( Nguồn: Internet)

( Nguồn: Internet)

( Nguồn: Internet)

Cô xây dựng được một trung tâm đào tạo dance sport cho riêng mình. Ngoài ra, Khánh Thi còn được chồng trẻ chiều chuộng và bảo vệ. Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh tình tứ và vlog ghi lại đời sống gia đình thường ngày vô cùng thú vị.

Tổng hợp: Ngọc Thố -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here