Vừa lên sóng, Rap Kids VN đã gây trấn động :”Thí sinh còn chưa học lớp 1, lyric sáo rỗng, mang tính tiêu cực rất nhiều”

0
671

Ngay sau khi chương trình lên sóng, những lời rap trong phần thi của thí sinh nhỏ tuổi này đã lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Ảnh internet

Dù đón nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng chương trình Rap Kids Việt Nam vẫn ra mắt đúng như kế hoạch đã lên trước đó. Trên kênh YouTube chính thức từ chương trình, một số phần trình diễn đặc sắc nhất đã được đăng tải.

Ảnh internet

Tập đầu tiên của Rap Kids đã lên sóng vào ngày 26 tháng 12 vừa qua. Không ít các phần thi khiến khán giả ngỡ ngàng, trong đó phải kể đến tiết mục Nói dối như Cuội của một thí sinh 5 tuổi.

Thí sinh nhỏ tuổi đã thể hiện mình qua 1 nhân vật vô cùng quen thuộc, đó là chú Cuội. Nhiều khán giả đã tỏ ra khen ngợi về hình ảnh cũng như sự tự tin của cậu bé. Nhưng đến khi nghe tới phần rap, nhiều khán giả đã phải ‘ngã ngửa’.

Phần thi của thí sinh nhỏ tuổi này

Ảnh internet

Lời rap của thí sinh 5 tuổi này có những đoạn: ‘Về đến nhà lừa chú thím, đi ra đường lừa anh em’. Đặc biệt, ban tổ chức chương trình còn cho biết phần lời ca hoàn toàn là do chính các em viết.

Khán giả ngay lập tức lên tiếng phản đối và cho rằng các em còn nhỏ tuổi làm sao tự viết được những ca từ như vậy. Bên cạnh lời rap, khán giả còn cho rằng các em còn quá nhỏ nên giọng chưa khớp với flow và còn quá non nớt.

Ảnh internet

Ảnh internet

Bên cạnh những bình luận mang ý chê trách chương trình thì vẫn có người lên tiếng bảo vệ cho thí sinh nhỏ tuổi này. Họ cho rằng tiết mục này chỉ là kể lại câu chuyện của Cuội bằng rap chứ không phải bản thân thí sinh có tư tưởng này.

Ảnh internet

Hiện câu chuyện về ngôn từ không phù hợp lứa tuổi thí sinh của Rap Kids vẫn là tiêu điểm để cộng đồng mạng bình luận. Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here