Vì dịch bệnh, diễn viên phim Hương Ga tổ chức đám cưới phát trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam: Cô dâu chú rể bái gia tiên qua điện thoại

0
865

Tình hình Covid căng thẳng không thể về Việt Nam để tổ chức đám cưới cùng gia đình, nam diễn viên David Phạm đã quyết định chiếu trực tiếp đám cưới của mình từ Mỹ về với gia đình ở Việt Nam.

Tình hình dịch Covid-19 trên toàn thế giới ngày càng diễn ra căng thẳng. Trong khi Việt Nam đang dần kiểm soát hoàn toàn tình hình dịch, thì các nước khác, đặc biệt là tại nước Mỹ, số lượng ca nhiễm Covid vẫn đang ở mức báo động.

(Nguồn: Internet)

Chính vì tình hình đó, mà có rất nhiều người mắc kẹt tại Mỹ, không thể quya trở về Việt Nam do các hãng hàng không đóng cửa, không cho phép người dân di chuyển để hạn chế tình hình lây lan.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cũng vì lý do này, mà trong khoảng thời gian bùng nổ dịch, có rất nhiều chuyện “dở khóc dở cười”, độc đáo, hài hước diễn ra. Điển hình là vừa mới bước sang năm 2021, showbiz Việt đã đón chào một đám cưới vô cùng thú vị.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong thời gian dịch bệnh, diễn viên David Phạm của bộ phim “Hương ga” đã tổ chức lễ cưới đơn giản tại Mỹ, thế nhưng điều đặc biệt ở đây là cô dâu chú rể làm lễ gia tiên, tiến hành mọi nghi thức kết hôn… qua màn hình điện thoại, trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè ở quê nhà.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết, anh quyết định kết hôn tại Mỹ với người vợ Việt kiều tên Phoebe N.Nguyễn. David Phạm cho biết anh và vợ thống nhất chọn ngày lành tháng tốt để trang trí một không gian cưới truyền thống, gọn gàng trong căn nhà đang ở. Dưới sự chứng kiến của gia đình qua màn hình điện thoại, nam diễn viên và bà xã Việt kiều đã thực hiện đầy đủ nghi lễ để chính thức trở thành vợ chồng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

David Phạm là người Việt gốc Pháp, lớn lên tại An Giang. Anh từng là sinh viên Cao đẳng Sân khấu điện ảnh TP.HCM, từng tham gia nhiều phim như: “Cô gái xấu xí”, “Luật giang hồ”, “Hiệp sĩ đường phố”, “Kính thưa ôsin”… Năm 2013, anh được chọn là một trong những nam diễn viên của “Hương ga” – “siêu phẩm hành động” của đạo diễn Cường Ngô.

(Nguồn: Internet)

Là một trong những nam diễn viên hiếm hoi có thân hình rắn rỏi, chuẩn “6 múi”, David Phạm được nhận xét là lựa chọn tốt cho những vai diễn trong phim hành động. Chàng trai mang 2 dòng máu Pháp – Việt còn tham gia công việc kinh doanh cùng gia đình.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here