Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh lên Đà Lạt kỷ niệm 17 năm tình bạn: Vừa là tri kỉ, vừa là ‘ông bầu – gà cưng’ ăn ý

0
1195

Hơn cả mối quan hệ “ông bầu – gà cưng”, Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh còn xây dựng tình bạn đẹp gần 2 thập kỷ, chính xác là 17 năm song hành.

Trên trang Instagram cá nhân, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc bên “gà cưng” Ngọc Trinh. “17 năm rồi nè @ngoctrinh89”, Vũ Khắc Tiệp viết. Không ít người ngưỡng mộ tình bạn kéo dài gần 2 thập kỷ của “ông bầu” nổi tiếng và chân dài quê Trà Vinh. Giữa làng giải trí nay tan mai hợp, tình yêu hay tình bạn đều có hạn sử dụng ngắn, việc Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp trở thành điều khiến biết bao người phải xuýt xoa.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, cả hai đã cùng đi du lịch ở Đà Lạt và thực hiện bộ ảnh “sống ảo” đẹp đến nao lòng. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp còn đăng ảnh tình tứ với Ngọc Trinh kèm trạng thái đầy ẩn ý: “Chia tay cuộc sống độc thân tại Đà Lạt”. Động thái này của Vũ Khắc Tiệp liền khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi phải chăng anh và Ngọc Trinh đã quyết định đến với nhau sau 10 năm là tri kỷ. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái “thả thính” hoặc “sống ảo” của ông bầu.

(Nguồn: Internet)

Nhiều người biết Ngọc Trinh xuất thân nghèo khó, với mong ước đổi đời thiếu nữ quê Trà Vinh lên Sài Gòn với khát vọng nổi tiếng. Học mới hết cấp 2, Ngọc Trinh phải làm nhân viên bi-da lương tháng chỉ 800-900 nghìn đồng. Nhưng cũng tại đây, Ngọc Trinh đã gặp được Vũ Khắc Tiệp – người đưa đường dẫn lối cho chân dài sinh năm 1989 từng bước thuận lợi gia nhập showbiz.

(Nguồn: Internet)

Vũ Khắc Tiệp đưa Ngọc Trinh đi thi, danh hiệu Hoa khôi Thời trang cuộc thi Hoa hậu Trang sức, Hoa hậu Quốc tế Việt Nam mà cô giành được thời gian đầu đều có công uốn nắn không nhỏ của “ông bầu”. Nhưng phải cho đến khi Vũ Khắc Tiệp định hướng Ngọc Trinh theo hình ảnh kiệm vải, khoe da thịt chân dài Trà Vinh mới chính thức trở nên đình đám. Danh xưng “nữ hoàng nội y” cũng được trao cho Ngọc Trinh những năm sau đó.

(Nguồn: Internet)

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh hơn một lần được fan giục cưới, chỉ vì quá thân thiết. Đến mức, sau những lần Ngọc Trinh tan vỡ chuyện tình cảm với các vị đại gia, nhiều người lại “đẩy thuyền” Trinh – Tiệp. Cả hai cũng không ít lần chụp ảnh cưới trông không khác đôi tình nhân thật sự là bao.

(Nguồn: Internet)

Nhưng, mối quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chỉ dừng lại là tình anh em thân thiết, “trên tình bạn dưới tình yêu”. Vũ Khắc Tiệp và “gà cưng” có thể ngủ chung giường mỗi khi du lịch, Ngọc Trinh thoải mái khi ngồi trên đùi “ông bầu”, cả hai còn có những màn chạm môi tai tiếng tuy nhiên mọi thứ chỉ đến đó.

(Nguồn: Internet)

Khi Vũ Khắc Tiệp gặp biến, bị cả xã hội bàn tán, Ngọc Trinh không có bất cứ động thái công khai ra mặt nào. Thế nhưng câu chuyện phía sau mà “nữ hoàng nội y” chia sẻ, đủ thấy mối quan hệ đặc biệt khó thể chia cắt của họ. Nữ diễn viên nói: “Ngọc Trinh lúc đó ở bên cạnh Vũ Khắc Tiệp. Trinh không phải là một người thích lên mạng đôi co, khi bạn thân, tri kỷ gặp vấn đề gì thì Trinh sẽ luôn ở bên cạnh họ.

(Nguồn: Internet)

Nếu như người đó cần Trinh ra mặt để đối chất, bênh vực trên MXH thì ok thôi, với điều kiện chuyện đó đúng. Còn nếu mày sai thì… mày tự chịu. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn thân là gì? Là ở bên cạnh mày cho mày bớt cô đơn, cho mày biết luôn có người ở đây, cho mày không làm bậy, vậy là đủ. Trinh không phải kiểu bạn mù quáng, sai hay đúng cũng lên mạng bênh. Không được, tính mình rất là đàn ông. Khẳng định luôn là Vũ Khắc Tiệp ơi cái đó anh sai thiệt và em không bênh anh được rồi!”.

(Nguồn: Internet)

Đáng ngưỡng mộ là 17 năm song hành, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chỉ hờn dỗi đôi lần. Đối với tình bạn trong showbiz thị phi, việc duy trì mối quan hệ không nguội lạnh sau ngần ấy năm không dễ nhưng Tiệp – Trinh đã làm được. Chứng kiến không biết bao nhiêu lần Vũ Khắc Tiệp.

(Nguồn: Internet)

Dù hiện tại, Ngọc Trinh đã rời mái nhà của Vũ Khắc Tiệp ra hoạt động riêng nhưng bất kỳ khi nào “ông bầu” gọi, chân dài Trà Vinh luôn có mặt. Cả hai du lịch chung, đón năm mới cùng nhau, thực hiện các vlog “luxury” chia sẻ với fan. Tất cả những điều đó cho thấy, Trinh – Tiệp trân trọng mối quan hệ này biết bao. Dù vướng thị phi, tai tiếng nhưng không ai có thể phủ nhận, chính sự gắn bó đồng hành gần 2 thập kỷ của Tiệp – Trinh đã khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Tâm An – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here