” Flow của Pháo rất hay, chơi vần tốt nhưng cần thể hiện cái tôi nhiều hơn nữa ” – Vũ Cát Tường, người vừa đưa Pháo vào chung kết King Of Rap chia sẻ

0
453

Vũ Cát Tường đưa ra những nhận xét sâu sắc về Pháo trước thềm Chung kết King Of Rap 2020 diễn ra.

Trong tập 13 King Of Rap 2020, ca sĩ Vũ Cát Tường đã kết hợp cùng với Pháo trong bản mashup Stardom – Leader làm bùng nổ sân khấu và giúp Pháo giành được tấm vé xuất hiện trong đêm Chung kết.

Hãy cùng nhìn lại cuộc trò chuyện với Vũ Cát Tường để lắng nghe những chia sẻ và đánh giá về Pháo trước thềm trận đấu cam go giành ngôi vị Quán quân.

– Chào Vũ Cát Tường! Chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi xuất hiện tại King Of Rap và làm việc với các Rapper?

Tường như lạc vào thế giới của rất nhiều Rapper. Tôi cảm thấy trong các sáng tác của những bạn chơi Rap có rất nhiều chất tự sự, qua cách thể hiện ngôn ngữ gần gũi, trực tiếp. Họ luôn muốn cái tôi được ghi nhận từ đại chúng và qua chương trình này, Tường bắt gặp được những cái tôi đã được khẳng định với rất nhiều màu sắc.

Vũ Cát Tường trong chương trình King Of Rap

Nhờ có Vũ Cát Tường, Pháo đã được vào vòng chung kết KOR

– Lý do vì sao Vũ Cát Tường và Pháo lại thể hiện bản mashup Stardom Leader trong đêm thi Bán kết King Of Rap?

– Ở bài hát Leader, Pháo sẽ có nhiều đất diễn hơn so với Stardom. Đầu tiên, sự kết hợp này mang đến điều thú vị cho khán giả của King Of Rap. Điều thứ hai, bản thân Tường cũng được trải nghiệm và thí sinh sẽ có cái nhìn mới. Tôi hi vọng sẽ tiếp thêm năng lượng cho Pháo để bạn ấy nói lên suy nghĩ: “Tôi muốn làm chủ cuộc đời mình”.

– Vũ Cát Tường cho rằng khó khăn lớn nhất của Pháo tại vòng thi này là gì?

– Người ta thường thấy, mỗi lần Tường xuất hiện trên sân khấu, sẽ mang đến một phiên bản khác nhau của Stardom và Leader. Cho nên, lý do mang hai bài nay đến King Of Rap là để khán giả tò mò xem Pháo sẽ làm gì để thoát khỏi một bài hát gần như là đóng đinh của VCT và mang đến điều đặc biệt qua lời Rap.

– Vũ Cát Tường cảm nhận về tính cách của Pháo như thế nào?

– Ngoài đời Pháo rất rụt rè nên khiến Tường nhớ lại chính mình ngày xưa cũ e dè, rụt rè như thế vì không biết bản thân sẽ làm được gì trong xã hội này đây. Thế nhưng khi bước lên sân khấu, bao nhiêu uẩn ức, bao nhiêu lời chưa nói của họ được thể hiện mạnh mẽ qua Rap. Tôi thấy tinh thần này rất đúng với giới trẻ và King Of Rap, có nghĩa là: “Hãy đem màu sắc của bạn tới đây”.

– Còn về năng lực của Pháo, Vũ Cát Tường đánh giá như thế nào?

– Khi nghe Rap, tôi rất quan tâm đến cách Rapper gieo vần. Sau khi làm việc, Tường đánh giá luận điểm của Pháo đưa ra ở mỗi đoạn lyric rất rõ ràng và bạn biết cách chơi chữ làm sao để nó vẫn vần và bật lên được ý nghĩa mình muốn nói. Về tone và mood, Tường không ý kiến vì Pháo là người miền Bắc, còn Tường là người miền Tây. Quan trọng, bạn ấy thể hiện như thế nào để cộng động của mình hiểu và đón nhận. Ngoài ra, Pháo đang là một trong những thí sinh sở hữu flow rất hay.

Vũ Cát Tường đánh giá Pháo có chất giọng tốt và flow hay

– Cho đến thời điểm hiện tại, khuyết điểm của Pháo là gì?

– Tôi nghĩ Pháo không có quá nhiều lỗi và bạn ấy có một cách riêng để thể hiện bản thân. Vì vậy, Tường chỉ hi vọng cô bé hãy là luôn là chính mình và khi được đặt để ở bất kì sân khấu nào, cũng dám khẳng định cái tôi với khán giả.

Một Pháo hiên ngang, ngang tàn trên sân khấu

– Vũ Cát Tường hãy dành một lời động viên cho Pháo trước thềm Chung kết King Of Rap diễn ra?

– Tường cho rằng, dù trước đây chưa lên TV nhưng cộng đồng và những người yêu quý Pháo cũng đã biết bạn rồi. Vì vậy, thử thách lớn nhất của Pháo trong cuộc thi này là phải mang cái tôi của mình nhân rộng ra hơn, không chỉ trên sân khấu King Of Rap mà còn trên con đường âm nhạc sau này. Bởi vì sau thành công tại cuộc thi, khán giả sẽ luôn tự hỏi: “Pháo sẽ làm gì tiếp theo để ghi dấu ấn trong thế giới nghệ thuật vô cùng rộng lớn?”.

Sau chương trình, Pháo sẽ làm gì tiếp theo để ghi dấu ấn trong thế giới nghệ thuật?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here