Vội đi giúp bà con không kịp chuẩn bị đồ bảo hộ, MC Quyền Linh lấy túi ni lông trùm kín mặt để phòng dịch khiến ai cũng xót xa

0
815

Giữa lúc dịch bệnh khó khăn, MC Quyền Linh vẫn miệt mài đi làm từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn.

MC Quyền Linh là gương mặt quen thuộc với công chúng bởi vẻ chân chất, mộc mạc từ ngoài đời đến trên sóng truyền hình. Anh cũng nổi tiếng là nam MC có tâm với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bởi những việc làm tốt đẹp của mình.

Trong thời gian qua, khi người dân TP.HCM phải căng mình đối mặt với bệnh tật, nam MC thường xuyên tham gia vào các chuyến thiện nguyện, giúp đỡ bà con khó khăn trong mùa dịch.

MC Quyền Linh tham gia hỗ trợ, tiếp viện chống dịch

Mới đây, trên fanpage của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò vừa đăng tải hình ảnh MC Quyền Linh dùng túi ni lông trùm kín mặt để bảo vệ sức khỏe bản thân trong một chuyến đi thiện nguyện.

MC Quyền Linh lấy túi ni lông trùm lên mặt để phòng dịch vì vội quá không chuẩn bị được đầy đủ đồ bảo hộ

Hơn 3 tháng qua, MC Quyền Linh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cộng đồng. Đặc biệt với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nam MC cũng không ngần ngại xông pha vào những tuyến đầu. Anh từng chia sẻ dù không thể được bên vợ con thường xuyên trong thời gian này cũng thấy có lỗi, nhưng nhờ vào sự ủng hộ, thông cảm của bà xã.

Những người thân, bạn bè thậm chí khán giả ai cũng lo cho tôi nhưng tôi vẫn phải làm. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần tôi nhiều hơn nữa. Bản thân tôi kiềm lòng không được khi nhìn thấy ngoài kia vẫn có biết bao chiến sĩ áo trắng, áo xanh, tình nguyện viên đang hy sinh, xông pha chung tay chống dịch. Để một lòng chuyên tâm đi thiện nguyện, tôi không quên hậu phương vững chắc đã tiếp thêm sức mạnh cho mình.

Dù bận rộn công việc tới mức quên sinh nhật con gái, nhưng cách phản ứng của gia đình nhỏ càng khiến tôi ấm lòng. Đôi khi trong lòng tôi cũng có chút buồn vì mùa dịch tôi ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã tôi thì chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ”, nam MC tâm sự.

Không chỉ lo cho bà con mà Quyền Linh còn cố gắng đến thăm các chiến sĩ đang trực ở chốt lúc giữa khuya. Anh tâm sự: “Sài Gòn gần như không một bóng người, chỉ có xe của tôi và một xe của anh công an dẫn đường phía trước. Tôi sẽ đến thăm các chốt chống dịch để động viên, chia sẻ khó khăn với các anh. Có những anh em chiến sĩ gần như kiệt sức vì trực 24/24”.

Đi thăm chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, MC Quyền Linh nghẹn lời: 'Đừng ai  trách ai trong giai đoạn này'

Nam MC đi thăm chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Vừa qua, MC Quyền Linh cũng có đôi lần gặp phải những tình huống khó xử, điển hình như gần đây khi không thể tìm được đường về nhà sau 18 giờ, MC Quyền Linh đã quyết định vào một ngôi chùa để xin ở nhờ.

“Tôi đã thử hết cách rồi nhưng không tìm được đường về nhà. Trong cái khó ló cái khôn, không về được nên tôi vô chùa xin ở nhờ cũng được. Ngôi chùa này khá quen thuộc với tôi vì đây là nơi có bếp ăn thiện nguyện của sư thầy, suốt mấy chục ngày qua ròng rã nấu ăn để đưa tôi đi phát cho mọi người. Ở đây thì tôi rất yên tâm vì thầy lúc nào cũng nấu ăn đầy đủ để chu cấp cho những người vô gia cư tìm đến”, nam MC chia sẻ.

Anh hỗ trợ rau củ quả cho bà con khó khăn

Tự tay khuân vác gạo và lương thực

MC Quyền Linh mang hơn 2 tỷ đến ủng hộ cho quỹ vaccine

MC Quyền Linh ngồi bệt ăn cơm từ thiện

Hình ảnh nam MC trực tiếp đi thăm hỏi người dân miền Trung trong đợt bão lũ năm ngoái

Nam MC được gọi là MC của người nghèo, luôn cố tình bấm thời gian chậm hơn so với thực tế để người dân nghèo hoàn thành thử thách và nhận được giải thưởng

Có thể thấy, những chuyến từ thiện của nam MC đều thầm lặng, không quá phô trương. Chính sự giản dị trong phong cách ăn mặc cũng như cuộc sống đời thường khiến Quyền Linh chiếm trọn tình cảm khán giả

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here