Vợ vừa qua đời, chồng nhớ thương mắc võng nằm cạnh mộ suốt 4 tuần trong mưa lạnh

0
670

Sợ vợ buồn nên người đàn ông này mắc võng nằm bên mộ vợ suốt 4 tuần mặc mưa lạnh, nửa đêm nhớ vợ lại khóc. 

Tình nghĩa vợ chồng là mối duyên đáng trân trọng và đâu đó trong cuộc sống vẫn còn tồn tại rất nhiều câu chuyện xúc động về cái tình nghĩa keo sơn.

Mới đây, tài khoản Kiều My Trần gây chú ý mạng xã hội khi chia sẻ lại một câu chuyện khiến người đọc rơi nước mắt. Cụ thể, Kiều My Trần cho biết, mẹ của cô đã mất được gần 1 tháng nay, trong khi những thành viên khác trong gia đình đang bắt đầu nguôi ngoai nỗi mất mát, thì bố cô vẫn chưa thể tin được, cảm giác hụt hẫng và nhớ thương.

“Có ai như bố mình không? Mẹ mình mất 4 tuần rồi, gia đình ai cũng nguôi ngoai bớt đi nỗi đau phần nào, trừ bố. Không kể ngày hay đêm, bố mình cứ mang võng ra nằm bên mộ mẹ vậy đó”

“Nửa đêm mình còn nghe tiếng bố khóc sụt xịt, khóc mà cũng cố nén lại kẻo sợ con gái nghe thấy, phận mình làm con cũng đau lòng lắm nhưng không biết phải làm sao”, Kiều My Trần chia sẻ hình ảnh bố nằm co ro, cạnh mộ mẹ khiến ai nhìn cũng xót xa, phần nào hiểu được nỗi lòng của người đàn ông mất đi người vợ đầu ấp tay gối.

Ảnh: Internet

Bất kể trời mưa hay nắng, bố của My Trần luôn thủ thỉ nói chuyện với vợ đã nằm yên dưới lòng đất khiến con cháu trong nhà vô cùng lo lắng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ngay cả vào những ngày đông rét buốt, người đàn ông ấy vẫn nằm co ro bên cạnh mộ vợ, tâm sự rằng sợ vợ buồn, vợ lạnh, không muốn vợ nằm ngoài trời thế này. Những lời nói trên khiến con gái là Kiều My Trần không khỏi đau lòng: “Mình thật sự chưa thấy người nào thương vợ như bố mình, khổ quá ạ…”.

Ảnh: Internet

Tất cả mọi người đều bày tỏ sự xúc động, nghẹn ngào trước hình ảnh đơn độc, lẻ loi của người chồng: “Tình nghĩa vợ chồng đáng quý, đáng trân trọng biết bao”

Ảnh: Internet

Nhiều lời động viên, chia sẻ mong sau chú giữ gìn sức khỏe, đôi khi có những chuyện đau lòng xảy ra ta cần học cách chấp nhận và sống tốt hơn để người ra đi được yên lòng. Hãy giữ những người đã khuất ở trong tim, đừng quá day dứt mà đau lòng.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here