Vợ tiền vệ Phan Văn Đức “ghen” với con gái dù luôn được chồng cưng chiều hết mực

0
774

“Ông bố của năm” – tiền vệ Phan Văn Đức nâng niu, chăm sóc cô công chúa nhỏ tận tình đến nỗi khiến cho vợ Nhật Linh phải than “bị cướp chồng”.

Cầu thủ xứ Nghệ được mệnh danh là “anh chồng Quốc dân” khi chăm sóc và cưng chiều vợ hết mực. Luôn lo lắng, quan tâm đến những điều nhỏ nhất của vợ bầu. Nhật Linh không giấu nổi niềm hạnh phúc nên luôn khoe những hình ảnh ngọt ngào của chồng với gia đình lên trang cá nhân.

Mới đây, Nhật Linh cũng đăng ảnh bé Dâu và bố với dòng miêu tả: “Bị cướp chồng dễ như chơi” khiến dân mạng vô cùng thích thú vì sự đáng yêu của hai mẹ con.

Đầu tháng 8 vừa qua, làng bóng đá Việt nhận tin vui khi chào đón một công chúa nhỏ, đó chính là bé Dâu, con gái của tiền vệ Phan Văn Đức. Nhật Linh rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của chồng và cô công chúa khi chơi đùa cùng nhau.

Sau khi đón thành viên mới, không chỉ tâm lí với vợ, Văn Đức còn rất quấn con gái khi dành nhiều thời gian chăm sóc và chơi với bé Dâu.

Cô công chúa đáng yêu của Văn Đức và Nhật Linh.

Dù phải tập luyện thường xuyên, nhưng Đức “Cọt” vẫn cố gắng về sớm với vợ con sau khi xong việc. Bên cạnh đó, Nhật Linh – vợ Phan Văn Đức cũng chia sẻ một hình ảnh hài hước khi chàng cầu thủ của Sông Lam Nghệ An nằm chơi với con gái nhỏ nhưng lại mặc áo của mẹ. Nhìn hình ảnh này, chắc hẳn nhiều fan sẽ phì cười.

Giải thích cho điều này, Nhật Linh chia sẻ hài hước: “Đi tập về, lôi áo bà ra mặc để chơi với con, đỉnh”. Để đảm bảo an toàn cho con gái mới chào đời, Văn Đức cần phải thay ngay bộ quần áo nhiều bụi bẩn mặc từ sân tập về. Thế nhưng, vội đến mức lấy luôn áo của mẹ để mặc thì đúng là có một không hai.

Nhìn cách Văn Đức chăm sóc cô công chúa nhỏ, người hâm mộ không khỏi thốt lên “đúng chuẩn ông bố quốc dân”. Anh chàng thậm chí còn rất biết tạo niềm hạnh phúc cho vợ, Văn Đức chủ động là người nhắc nhớ tới ngày kỷ niệm yêu nhau và không quên gửi lời cảm ơn tới mẹ của con mình. Cùng đó là một bó hoa thật to kèm thêm những tờ 500 ngàn làm cho Nhật Linh không thích cũng không được.

Có lẽ, với một người phụ nữ sau cuộc vượt cạn đầy khó khăn thì chỉ cần những món quà tinh thần thôi cũng đã đủ khiến họ phải nghẹn ngào vì hạnh phúc rồi. Ngoài ra, Văn Đức còn thể hiện là một người đàn ông của gia đình luôn vì vợ vì con. Cho đến thời điểm hiện tại, trong khoản làm chồng làm cha, Phan Văn Đức xứng đáng dành được nhiều lời khen ngợi . Chúc cho gia đình tiền vệ Văn Đức và Nhật Linh sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here