‘Võ Tắc Thiên’ Tư Cầm Cao Oa: Qua 2 cuộc hôn nhân sóng gió vẫn gặp được chân ái, sống hạnh phúc dù phải ngồi xe lăn

0
576

Một người chồng vũ phu, một người chồng kém tài, đó là hai người đã tạo ra những cuộc hôn nhân sóng gió trong cuộc đời Tư Cầm Cao Oa. Thế nhưng sau tất cả bà vẫn gặp chân ai của đời mình.

Nhắc đến Tư Cầm Cao Oa, có thể khán giả sẽ thuộc từng vai diễn của nữ diễn viên này, tuy nhiên, hiếm người biết về chuyện hôn nhân, gia đình của bà, có chăng cũng chỉ là việc sau khi kết hôn, bà đã chuyển quốc tịch Thụy Sỹ.

(Nguồn: Internet)

Mấy ai biết, trước khi được hưởng hạnh phúc gia đình thực sự, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên đã phải trải qua 2 cuộc hôn nhân đầy sóng gió trước đó.

(Nguồn: Internet)

Năm 1965, Tư Cầm Cao Oa gia nhập đoàn nghệ thuật Nội Mông Cổ, tại đây bà bắt đầu hẹn hò với Tôn Thiên Tương – đạo diễn trẻ tuổi nổi tiếng người Đông Bắc, lớn hơn bà 9 tuổi. Năm 1968, hai người đăng ký kết hôn, một năm sau đó chào đón cô con gái đầu lòng Tôn Đan.

(Nguồn: Internet)

Năm 1973, cậu con trai Tôn Thiết chào đời. Tuy nhiên, cơ sở tình yêu của cuộc hôn nhân này là không đủ, cộng thêm những khác biệt trong lối sống và tính cách, Tôn Thiên Tương tính khí rất nóng nảy, Tư Cầm Cao Oa lại quá thẳng thắn, hai người thường xuyên xảy ra cãi vã.

(Nguồn: Internet)

Đỉnh điểm đến năm 1976, vốn tính vũ phu lại qhen tuông Tôn Thiên Tương thường xuyên đánh đập Tư Cầm Cao Oa, cặp đôi ly hôn vào năm đó.

(Nguồn: Internet)

Sau khi ly hôn, Tư Cầm Cao Oa quen biết và bắt đầu tìm hiểu nam diễn viên người dân tộc Ngao Tỉnh Thần, chưa tới nửa năm sau, hai người kết hôn.

(Nguồn: Internet)

Năm 1983, Tư Cầm Cao Oa đã thể hiện xuất sắc hình tượng Hổ Nữu trong bộ phim Lạc đà tường tử và bắt đầu khẳng định được vị trí trong làng điện ảnh nước nhà. Nhưng thành công trong sự nghiệp lại dẫn đến bất hạnh trong đời tư, Ngao Tỉnh Thần không quen với việc sống dưới hào quang của vợ, ông đề nghị ly hôn.

2 lần đổ vỡ hôn nhân với một người chồng vũ phu, một người chồng kém tài, “Võ Tăc Thiên” Tư Cầm Cao Oa đau khổ, bà lao vào đóng phim và dự định sẽ không kết hôn nữa.

(Nguồn: Internet)

May mắn là ở tuổi 34, Tư Cầm Cao Oa mới thực sự gặp được người đàn ông có thể che chở và cảm thông cho mình, ông là nhạc sĩ người Thụy Sĩ gốc Hoa tên Trần Lượng Thanh.
Trần Lượng Thanh hơn Tư Cầm Cao Oa 17 tuổi, ông từng một lần trải qua hôn nhân đổ vỡ nên hiểu được tâm trạng đau khổ, bế tắc của nữ diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Ông theo đuổi Tư Cầm Cao Oa bằng tình cảm chân thành. Tuy nhiên, “Võ Tắc Thiên” lúc đầu ra sức từ chối tình cảm của ông, bà nói rằng: “Em chỉ là một kẻ tàn phế, thân thể vì quay phim mà bị thương còn tim thì vì tình mà chảy máu”.

Trần Lượng Thanh chẳng vì thế mà từ bỏ, ông thành thật đáp: “Bị thương thì phải chữa, không có gì phải sợ, nội thương hãy để anh lo còn ngoại thương sẽ có bác sĩ. Anh sẽ cho em sự an toàn và khỏe mạnh”.

(Nguồn: Internet)

Chính tình cảm chân thành đó mà tháng 12/1986, hai người kết hôn. Sau khi kết hôn, bà đưa con gái Tôn Đan theo chồng qua Thụy Sỹ định cư.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Suốt mấy chục năm bên nhau cả hai đã cùng vượt qua khó khăn và bão tố để có thể một hạnh phúc không thể trọn vẹn hơn nữa.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here