Vợ NS.Chí Tài gầy sọp sau tang lễ, kho món cá chồng thích mang ra mộ cùng ăn để không cô đơn

0
981

Là người phụ nữ gắn bó bền chặt với với NS.Chí Tài trong suốt 35 năm, ca sĩ Phương Loan gần như suy sụp hoàn toàn trước sự ra đi của chồng.

Thời gian vừa qua, khán giả chắc vẫn chưa thể quên được sự mất mát của cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh ra đi quá đột ngột, để lại trong lòng người hâm mộ, gia đình và đặc biệt là vợ mình một nỗi đau quá lớn.

Trong buổi tang lễ diễn ra tại Mỹ, nhiều người có thể thấy sự tiều tuỵ của Bé Heo. Vì khóc quá nhiều, không ăn ngủ được nên Phương Loan gần như suy sụp. Tuy nhiên, với sự kính cẩn của mình, cô vẫn nguyện đứng suốt bên cạnh linh cữu của chồng, cúi đầu cảm ơn những người khách viếng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Mới đây, những hình ảnh của chị Bé Heo sau lễ tang của chồng đã được người thân trong gia đình chia sẻ lại. Đứng trước sự mất mát to lớn, cô vẫn chưa thể nào nguôi ngoai được. Nhìn những bức ảnh mới, nhiều người vẫn thấy được ánh buồn trên gương mặt của nữ ca sĩ.

Vì quá nhớ ông xã, Bé Heo ngày ngày ra thăm mộ, tự tay mình nấu món cá kho tộ – là món ăn mà cố nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời thích ăn nhất.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ca sĩ Phương Loan tiết lộ nghệ sĩ Chí Tài thích ăn mọi món anh mà vợ nấu, đặc biệt là cá kho tộ. Anh không thích ăn xương, nên khi nấu cho chồng, chỉ sẽ phải rẽ xương sẵn, chỉ lấy thịt cá.

Dù bây giờ không thể được cùng dùng bữa với chồng, nhưng Phương Loan vẫn ghi khắc những sở thích của Chí Tài và thực hiện theo thói quen như lúc ông xã còn sống.

Sau khi nấu những món ngon mà NS. Chí Tài thích nhất, Phương Loan còn tận tay mang ra mộ chồng để cùng ăn chung. Cô cho biết sẽ luôn ở bên cạnh Chí Tài để ông xã không cảm thấy cô đơn.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Dù đã nửa tháng kể từ khi thông tin đau buồn ấy xảy đến, khán giả trên khắp mọi nơi vẫn chưa thể chấp nhận. Không ai nghĩ rằng người nghệ sĩ tài hoa, mang tiếng cười đến cho tất cả mọi người lại ra đi một cách đột ngột như thế.

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Phương Loan, mọi người mong rằng cô sớm vượt qua được nỗi đau và ổn định lại cuộc sống.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here