Vợ Đan Trường từng bị áp lực khi học cách hòa nhập “thế giới” của chồng

0
927

Dù đã kết hôn nhiều năm cũng có được với nhau người con trai đáng yêu nhưng thỉnh thoảng vẫn có những bình luận nói cô không hợp với Đan Trường. 

Trịnh Thủy Tiên là vợ của ca sĩ Đan Trường, cô sinh năm 1986, kém Đan Trường 10 tuổi, cô là người Mỹ gốc Việt. Cô tốt nghiệp ĐH San Jose chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế, từng làm phát thanh viên 7 năm mở công ty giải trí riêng sau đó thành lập công ty tư vấn tài chính tại Mỹ. Được đánh giá là mộ người con gái cực kỳ thành công trong sự nghiệp của mình nhưng khi đứng cạnh Đan Trường không ít lần cô nhận những lời nói có phần “cay nghiệt” nói cô không hề xứng với anh chàng điển trai Đan Trường.

Bén duyên với nhau từ những hoạt động nghệ thuật nho nhỏ. Hai người không thật sự ấn tượng từ những lần đầu gặp gỡ. Lần đầu tiên hai người gặp mặt là khi anh là người mẫu đại diện cho 1 hệ thống kinh doanh của cô. Sau đó Thủy Tiên gặp lại ca sĩ với tư cách đối tác của công ty ông bầu Hoàng Tuấn, cùng tổ chức chuỗi sự kiện Idol Music Event.

Khi hai người công bố chính thức chuyện hẹn hò với nhau cô bị lượng fan khổng lồ của bạn trai bủa vây phản đối. Nhiều ý kiến nói thẳng, Thủy Tiên không xứng với ca sĩ đẹp trai nổi tiếng như Đan Trường.

Khi chia sẻ với báo chí cô nói: “Tôi không bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích về nhan sắc. Tôi nghĩ rằng với vẻ đẹp của một người, mình không thể chỉ xét ở bề ngoài mà cần nhìn tổng thể, từ tính cách, công việc, giao tiếp đến mọi điều trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả điều đó mới tạo nên bức tranh trọn vẹn về một người đẹp”

Khi quen Đan Trường cô cảm thấy có nhiều áp lực, bản thân cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quen người trong giới nghệ sĩ. Đặc biệt khi công khai quen Đan Trường dù cô được mệnh danh là một bóng hồng xinh đẹp thành công trong sự nghiệp nhưng cũng có nhiều bỡ ngỡ khi bản thân cũng phải hòa nhập với cuộc sống của người yêu là nghệ sĩ của mình.

Hai vợ chồng cũng từng chia sẻ bản thân không có nhiều thời gian bên nhau vì lịch trình đi diễn hay lịch trình làm việc của cô cũng vô cùng bận rộn nhưng chỉ cần hai người có thời gian bên nhau thì sẽ giành cho nhau những khoảng thời gian cực kỳ trọn vẹn.

Thủy Tiên có những phút chạnh lòng nhưng cô biết ơn vì “được ông Trời cho quá nhiều”: sự nghiệp vững chãi, người chồng nổi tiếng và cậu con trai đáng yêu. Hay như cách Thủy Tiên dạy Thiên Từ cho thấy cô vẫn yêu Đan Trường dù chồng còn thiếu sót. Bản thân cô cực kỳ tự hào về người con của hai vợ chồng, tuy bé sống ở bên Mỹ nên việc nói và sử dụng tiếng Anh là điều tất yếu nhưng không để con quên đi gốc của mình, có thời gian với con là cô sẽ cùng con nói tiếng Việt.

Chuyện tình yêu của Đan Trường – Thuỷ Tiên là minh chứng cho việc ngoài tình yêu họ cần bỏ qua những khó khăn, cản trở tình yêu của mình thì mới đến được bến bờ hạnh phúc. Và cặp đôi ngày càng cho nhiều người thấy cuộc sống hạnh phúc giúp họ giữ được sự nổi tiếng và được yêu mến nhiều hơn.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here