Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn, NS Đức Hải bày tỏ quan điểm: ‘Để có một gia đình hạnh phúc đâu chỉ cần rửa bát giỏi’

0
622

Việc tỷ phú Bill Gates ly hôn có người tiếc nuối, có người bất ngờ. Chia sẻ về điều này nhiều sao Việt đã lên tiếng.

Sáng 4/5, cả thế giới sốc khi tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda vừa ra một thông báo chung trên tài khoản Twitter rằng họ đã quyết định chấm dứt hôn nhân sau 27 năm chung sống: Bill Gates viết trên Twitter:

(Nguồn: Internet)

“Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng về mối quan hệ của mình, chúng tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân”
“Chúng tôi không còn tin rằng có thể tiếp tục chung sống cùng nhau như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Chúng tôi yêu cầu có không gian và sự riêng tư cho gia đình khi bắt đầu định hướng cuộc sống mới“, tuyên bố nêu thêm.

(Nguồn: Internet)

Bill Gates nhà sáng lập Microsoft và vợ được biết đến là những người làm từ thiện có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Không chỉ là cặp đôi được ngưỡng mộ vì có khối khối tài sản hàng đầu thế giới mà còn có mối tình đáng ngưỡng mộ, đẹp như mơ khi Bill Gates coi vợ của mình là ”báu vật”.

(Nguồn: Internet)

Thậm chí tỷ phú Bill Gates từng chia sẻ một trong b3 bài học thành công lớn của ông là: “Rửa bát mỗi tối cho vợ”. Thế nên việc cặp đôi chia tay khiến không ít người bàng hoàng và bất ngờ. Tuy nhiên, một số người khác lại cảm thấy không có gì lạ.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ với VietNamNet, NSƯT Đức Hải Anh chia sẻ thêm bản thân hoàn toàn không bất ngờ trước thông tin tỷ phú Bill Gates và vợ ly hôn. Nghệ sĩ Đức Hải cho rằng chúng ta hãy bình tĩnh sống và đừng dễ bị sốc trước một sự việc nào đó.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ này.
“Nói đến Bill Gates chúng ta sẽ nghĩ ngay tới tài năng và tiền bạc. Hai điều đó không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, những yếu tố đó không thể quyết định nên hạnh phúc của một cuộc hôn nhân. ‘Làm thế nào để có được hạnh phúc và hôn nhân bền vững?’ là một câu hỏi khó. Chừng nào trái đất còn tồn tại thì chúng ta sẽ không tìm được câu trả lời.

(Nguồn: Internet)

Dù tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda Gates sống với nhau đã lâu và tưởng chừng như sẽ mãi hạnh phúc, nhưng một cuộc hôn nhân tan vỡ cũng do nhiều khía cạnh khác nhau: Tâm sinh lý, lòng tham, sự hãnh diện, lòng tự trọng của con người,… Chúng ta đừng bao giờ đòi hỏi một điều gì hoàn hảo mà phải biết chấp nhận mọi thứ ở mức độ tương đối. Học cách chấp nhận sẽ giúp chúng ta gặp ít sóng gió hơn trong đời sống” – NSƯT Đức Hải bày tỏ quan điểm.

(Nguồn: Internet)

”Để có một gia đình hạnh phúc đâu chỉ cần rửa bát giỏi mà đôi khi phải chăm chút từ “trang trại đến bàn ăn, từ rửa bát đến chăn màn giường chiếu” – NSƯT Đức Hải tếu táo chia sẻ thêm.

(Nguồn: Internet)

Với siêu mẫu Hà Anh, một người có thời gian sống khá lâu ở nước ngoài cô khẳng định dù là phương Tây hay phương Đông không quan trọng mà cốt lõi nằm ở việc người trong cuộc thấy hạnh phúc, thoải mái, công bằng. Con cái là những người cảm nhận được hạnh phúc hay bất hạnh của bố mẹ trong hôn nhân, nên bố mẹ phải chịu đựng bất hạnh để con cái được hạnh phúc là điều không tưởng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Người Phương Tây đề cao tự do cá nhân không có nghĩa là họ vô trách nhiệm. Họ sống rất trách nhiệm với mình với người khác và đặc biệt con cái. Kết hôn là tự nguyện nên họ sẽ chủ động có trách nhiệm. Tuy nhiên trách nhiệm phải đến từ hai phía!” – siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Dù chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng là một trong những đôi được ngưỡng mộ nhất thế giới, việc vợ chồng tỷ phú Bill Gates không chỉ làm cho giới đầu tư, chính trị mà bao người cũng phải tiếc nuối nuối.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here