Vợ chồng DV Hồng Quang – Diễm Hương: Người chuyên vai nhu nhược, người ‘đanh đá’ có tiếng trên màn ảnh

0
63119

Hồng Quang – Diễm Hương là hai nghệ sĩ có tên tuổi trên màn ảnh nhỏ. Cả hai đều được góp mặt vào những bộ phim nổi tiếng và tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả. 

Ảnh tổng hợp

DV Hồng Quang đóng vai người chồng nhu nhược trong Hoa hồng trên ngực trái

DV Diễm Hương để lại ấn tượng với những vai phản diện

Cô thường xuyên được phân những vai có tính cách mạnh, đanh đá

Hai người yêu nhau từ năm 2010, khi ấy diễn viên Diễm Hương mới bước chân về Nhà hát Kịch Việt Nam, còn Hồng Quang đã công tác ở nhà hát đã được 10 năm. Dù ban đầu cả hai làm khác đoàn nhưng cô đã vô cùng hâm mộ Hồng Quang vì anh…quá đẹp trai.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Khi gặp anh ở nhà hát thì y như rằng cô đều chào to: “Chào anh đẹp trai”. Cô trêu tới độ Hồng Quang đôi khi ái ngại, chai sẻ về kỷ niệm khi còn quen nhau. Một hôm do trời nắng, cô đã mượn áo của Hồng Quang để mặc cô cứ hít hà mãi không chịu trả.

Sau 5 năm yêu đương, hẹn hò hai người lên xe hoa thành vợ chồng vào năm 2015. Khi ấy, Hương đang nổi lên với vai diễn “tiểu tam Hằng” trong Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Diễm Hương luôn tự thấy mình là người may mắn khi lấy chồng cùng nghề, lại còn hơn cô 9 tuổi không những vậy chồng hiểu và chia sẻ công việc gia đình với vợ. Đôi khi còn chiều tính khí trẻ con, sở thích “đàn đúm” bạn bè.

Diễm Hương vô tư còn Hồng Quang cầu toàn, chỉn chu. Diễm Hương mắc tật hay quên, Hồng Quang ví anh như “người dọn rác”, luôn đi sau cô vun vén, thu xếp mọi thứ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Diễm Hương, Hồng Quang là vợ chồng đấy nhưng hai người mới đóng chung với nhau một vở kịch. Gần đây, một bộ phim mời hai vợ chồng đóng chung nhưng họ đều từ chối.

Hồng Quang nói anh và vợ ở cùng nhà, làm cùng cơ quan nên không muốn đến phim trường cũng tiếp tục chạm mặt nhau. Cả hai hiện sau nhiều năm hôn nhân thì đã có chung bé Tròn, bé năm nay cũng đã được 4 tuổi.

Vợ chồng Diễm Hương chia sẻ bé Tròn là niềm vui chung của cả gia đình và Hồng Quang rất thích chơi cùng con mỗi khi đi làm về. Diễm Hương thừa nhận chồng không phải là tuýp người lãng mạn đôi khi còn là người khô khan.

Nhưng khô khan mãi thì cũng có một ngày cô thấy mình xúc động là vào ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Hồng Quang bất ngờ chuẩn bị một bàn ăn lãng mạn.

Ảnh tổng hợp

Trên chiếc bánh sinh nhật, Hồng Quang đề chữ: “Còi và Quắt – tr.vía đã 5 năm”. Anh còn tặng vợ khung ảnh lồng hai chiếc nhẫn và tấm hình mới chụp chung của hai người. Diễm Hương gọi đó là khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi của chồng.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here