Vợ chồng Anh Tuấn – Nguyệt Hằng trải lòng: Các con không theo nghệ thuật như bố mẹ

Chia sẻ của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng về định hướng tương lai cho các con đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

“Hương Vị Tình Thân” là bộ phim phát sóng giờ vàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Với cốt truyện hay, hội tụ dàn diễn viên đình đám cùng những diễn biến hấp dẫn, bộ phim đã trở thành món ăn tinh thần được khán giả đón chờ mỗi tối.

Nguồn ảnh Internet

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, tuyến nhân phụ của phim cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tháo gỡ những nút thắt trong phim. Một trong số đó là nhân vật Chiến “chó” do diễn viên Anh Tuấn thủ vai.

Nguồn ảnh Internet

Khác với trong phim, ngoài đời diễn viên Anh Tuấn có một gia đình hạnh phúc cùng vợ là diễn viên Nguyệt Hằng và 4 người con. Đặc biệt, nam diễn viên còn lên chức bố ở độ tuổi U50 khiến không ít người tò mò về cuộc sống đời thường của anh. Chiến “chó” ngoài đời là người như thế nào, việc chăm sóc, nuôi dạy con của vợ chồng nam diễn viên ra sao? Tất cả những thắc mắc đó đã ít nhiều được bà xã của Anh Tuấn chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới đây cùng chúng tôi.

Nguồn ảnh Internet

Ngoài đời Chiến “chó” có cuộc sống hạnh phúc cùng bà xã là diễn viên Nguyệt Hằng và các con. Anh cũng đã lên chức bố vợ cách đây 2 năm.

Chồng đang đảm nhận vai diễn trong Hương vị tình thân, diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ khá thích xem bộ phim này và thường ngồi xem cùng chồng: “Buổi tối đến giờ phim là hai vợ chồng lại cùng thưởng thức. Không phải vì phim có ông xã tham gia nên mình mới xem, mà xem để còn rút kinh nghiệm làm nghề và hiểu khán giả hơn.

Nguồn ảnh Internet

Anh Tuấn ngoại hình đặc biệt nên từ xưa đến nay toàn đảm nhận những vai cá biệt. Chính vì thế cho dù vai ngắn hay dài mình cũng theo dõi. Không phải khoe chồng, nhưng thực sự anh ấy luôn tìm nhiều cách diễn trong mỗi vai để có điểm nhấn và khác biệt. Toàn một phong cách đầu gấu, ngổ ngáo hay bất trị… nhưng ngắn đến mấy anh ấy cũng có cảnh diễn gây ấn tượng.

Nguồn ảnh Internet

Trong “Hương Vị Tình Thân”, mình thích đoạn anh ấy tâm sự với ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam thủ vai) về bố. Anh ấy đã cười trong nước mắt. Vì lẽ ra với hoàn cảnh của Chiến “chó”, đáng lẽ sẽ rất hận bố, nhưng trái lại, anh ta vẫn một mực yêu thương, chăm sóc, lo toan khi bố ốm. Tình phụ tử mà, ai cũng thế thôi, nhưng cái cách thể hiện của Chiến “chó” lại khác mọi người. Ngoài mặt có vẻ bất cần, ác khẩu nhưng trong tâm thì đau đáu làm sao để lo được cho bố.”

Nguồn ảnh Internet

Được hỏi về cát xê của chồng trong bộ phim “Hương vị tình thân”, diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ: “Vợ chồng mình làm nghề đến bây giờ là vì đam mê và yêu nghề, nên bạn có hỏi cát-xê thì sẽ ít người chia sẻ thật lắm, nhất là với lứa của bọn mình. Khi mình thành danh thì cái mình kiếm sống ở chỗ khác, chứ không phải đi làm phim để làm giàu.”

50 tuổi mới có thêm em bé, chắc hẳn cảm giác của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng cũng rất đặc biệt: “Thời điểm có bầu bé Bún mình không hề biết gì. Lúc đó chú của mình ra đi mà mình vẫn tới lo đám tang chú cùng gia đình, không biết để mà kiêng khem.

Nguồn ảnh Internet

Thực sự lúc sinh cậu thứ 3 là mình đã 39 tuổi rồi, cũng không nghĩ là mình dám đẻ nữa vì căng thẳng lắm. Một phần lo cho sức khỏe của bản thân, nhưng lo nhất là tuổi đã nhiều, mình sợ cơ thể không đủ khỏe mạnh để hấp thụ dinh dưỡng nuôi em bé. Thế nên lúc “vỡ kế hoạch”, mình và ông xã đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Cuối cùng, hai vợ chồng cũng nghĩ thông và đến giờ thì thấy đó thực sự là một quyết định dũng cảm, đúng đắn. May mắn là bé Bún chào đời khỏe mạnh, tinh nghịch nhất nhà.”

Nguồn ảnh Internet

Tuổi 50 mới chăm con mọn, diễn viên Nguyệt Hằng đã chia sẻ những khó khăn: “Thú thực mỗi khi có em bé là nhà mình lại phải thuê người giúp việc, ông bà 2 bên cũng đã cao tuổi nên không hỗ trợ được nhiều. Vợ chồng mình thì rất bận công việc, không thể yên tâm ngồi nhà chăm con được.”

Diễn viên Nguyệt Hằng cũng chia sẻ về tài năng của các con: “Cũng “may” là bọn trẻ nhà mình không đam mê giống bố mẹ. Mặc dù thấy bố mẹ cũng được nhiều khán giả yêu mến, nhưng ngay từ nhỏ các con đã thấy bố mẹ quá vất vả. Bản thân chúng phải xa vòng tay chăm sóc của bố mẹ từ nhỏ nên rất sợ.

Nguồn ảnh Internet

2 bé lớn nhà mình hồi cấp 2 cũng ước mơ làm diễn viên nổi tiếng nhưng giàu hơn bố mẹ. Tuy nhiên đến lúc mình cho con gái lớn đi tham gia 1 vai với mẹ trong phim “Bí mật Eva” thì con về từ bỏ ý định luôn. Sau này, cháu có giấu bố mẹ thi vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh và đỗ chuyên ngành Đạo diễn. Nhưng sau đó con cũng bỏ cuộc và theo đuổi ước mơ khác. Bạn thứ 2 thì có học nhảy Hip hop, nhạc cụ dân tộc. Ngoại hình bạn ấy cũng vừa phải nên cũng không đam mê làm diễn viên.”

Ngoài ra, diễn viên Nguyệt Hằng cũng chia sẻ về tình hình sức khỏe của gia đình trong đợt dịch: “Đúng là chưa bao giờ mình trải nghiệm những ngày thế này. Thời gian đầu thì cả nhà còn chưa quen và phải sắp xếp lại nhiều công việc hàng ngày.

Khoảng 1-2 tuần đầu thì cuộc sống có xáo trộn, tiếp đến là thấy hơi bí bách vì có rất nhiều việc cần giải quyết, phải ra ngoài mà không ra được. Sau thì mình thấy dịch bệnh quá nguy hiểm, biết bao gia đình khốn đốn, lực lượng tuyến đầu chống dịch rất vất vả nên bản thân cũng cần phải có trách nhiệm, đồng thời lo sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Thế nên, cả nhà cũng xác định ở nhà dài hạn để chống dịch.

Nguồn ảnh Internet

Đến hiện tại thì tất cả mọi việc đã thành nếp và có thời khóa biểu cụ thể rồi. Vì thế mà mình cảm thấy thời gian trôi nhanh hơn và mọi người đều thoải mái.

Khoảng thời gian này cũng là để thử thách lòng kiên trì của mỗi người. Không chỉ nói riêng chuyện ngày ngày nhìn mặt nhau, mà cả việc ăn gì, nấu gì, ăn xong rồi lại đi ngủ,… cũng đủ thấy mệt.

Nguồn ảnh Internet

Rồi cơ thể hạn chế vận động, không được ra ngoài giao lưu, trò chuyện, gặp gỡ mọi người nên bị ì ạch, đầu óc không thông thoáng. Chính điều đó nên đôi lúc mình cũng tự khó chịu và dẫn đến to tiếng mà không cần lý do gì to tát. Nhất là nhà có trẻ con, chúng mà nhõng nhẽo trong lúc như thế thì đảm bảo sẽ nhận ngay một câu quát của bố mẹ.

May mà mình đang sống trong thời đại công nghệ nên ai cũng có cái điện thoại để giải trí, giúp thời gian trôi qua nhanh.”

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Nguyệt Hằng cũng chia sẻ về tính cách của diễn viên Anh Tuấn: “Anh Tuấn bây giờ lại là người trầm tính hơn mình rất nhiều. Đêm thức muộn nên sáng anh ấy ngủ dậy cũng muộn hơn. Anh Tuấn rất thích ăn ngon nên hay xung phong vào bếp chế biến món ăn để thay đổi. Ngoài ra thì những lúc rảnh rang, anh ấy chơi với con, lại lo cho đàn chim yến cảnh, chăm bể cá con… Những việc đó cũng đủ hết ngày.

Nguồn ảnh Internet

Các con của diễn viên Anh Tuấn đều rất quấn bố, nhất là cô út. Nam diễn viên chăm con cũng rất khéo.”

Diễn viên Nguyệt Hằng cũng không ngần ngại chia sẻ về vấn đề kinh tế trong thời gian này của gia đình: “Thời điểm dịch bệnh này thì cả thế giới điêu đứng chứ có riêng ai đâu? Quán ăn của anh Tuấn tạm đóng cửa, nhưng vẫn phải trả chi phí thuê mặt bằng dù đã được giảm. Còn mình thì chỉ làm nghề nên cũng không có tích lũy, nên đương nhiên là kinh tế có khó khăn rồi. Nhưng vợ chồng mình vẫn cố gắng để lo cho bọn trẻ, ăn uống vẫn phải đầy đủ vì sức khỏe là quan trọng mà.”

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Nguyệt Hằng cũng có kế hoạch trong tương lai của mình: “Để nói sẽ làm gì ngay sau dịch thì vợ chồng mình cũng chưa thể biết cụ thể được, vì anh Tuấn kinh doanh ăn uống nên cũng phải phụ thuộc vào tình hình chung. Tất nhiên là sẽ phải khôi phục lại hệ thống, phải mất nhiều công sức để tiếp đón khách hàng rồi. Nhưng tình hình chung mà, mình hiểu để lấy lại được cuộc sống bình thường như trước thì chắc chắn phải mất nhiều thời gian.

Còn mình cũng chuẩn bị tinh thần quay trở lại với sân khấu nhà hát để tiếp tục phục vụ khán giả, tiếp tục đi hướng dẫn các em học viên, học sinh với bộ môn diễn xuất và mong đợi những vai diễn mới.”

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

Related Posts

Bộ 3 “ngang trái” Về Nhà Đi Con sau hơn 4 năm: Bảo Thanh “ở ẩn”, người có nhà 40 tỷ vẫn lẻ bóng

Cuộc hội ngộ của Bảo Thanh, Quốc Trường và Hoàng Anh Vũ khiến khán giả vỡ oà cảm xúc nhớ bộ phim Về Nhà Đi Con. Về…

3 ông bố khắc khổ trên phim nhưng ngoài đời có cuộc sống viên mãn: Có 1 người là đại gia ngầm

Trong phim, 3 nghệ sĩ này là những ông bố khắc khổ, ngoài đời họ lại có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người mơ ước. NSND…

Nữ diễn viên tốt số nhất VTV khoe ảnh đi nghỉ cùng ‘b.ố đườп.g’, được bố пuôi 17 năm qua, yêu chiều vô độ: Công khai rõ ràng trắng đen, chẳng sợ ai cҺỉ trícҺ

Lã Thanh Huyền khoe khoảnh khắc tình cảm với chồng và gọi anh là “sugar daddy” của cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lã Thanh…

Quang Lê gây số.c khi tiết l.ộ: ‘Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinҺ tɾắng cho cô ấy’

Theo chia sẻ của Quang Lê, vì đam mê nghệ thuật nên anh đã giữ gìn sự trinh trắng cho vợ cũ để cô có thể đi…

Ngoại hình xuống sắc ở tuổi U45, cuộc sống của ‘nam thần đình đám một thời’ Bình Minh ra sao sau khi tạm rời showbiz?

Bước sang tuổi trung niên, Bình Minh dành phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh riêng. Anh cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc…

Diện mạo trẻ trung và cuộc sống hiện tại vô cùng kín tiếng nhưng vui tươi của ca sĩ Quang Linh ở tuổi U60

Dù đã bước sang quá nửa đời người nhưng ca sĩ Quang Linh vẫn chưa tìm cho mình một người bạn đời. Anh cũng rất kín tiếng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.