Vợ báo tin có bầu, Trung Ruồi “đơ” cả ngày chưa tỉnh: Vui quá nên không biết bày ra cảm xúc gì

0
660

Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Không lâu sau khi tổ chức đám cưới hoành tráng vào đầu năm 2020, nam diễn viên hài Trung Ruồi (27 tuổi, tên thật Nguyễn Hà Trung) và bà xã xinh đẹp Ngọc Hà (24 tuổi, Yên Bái) đã thông báo tin vui chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình. Cũng chia sẻ trong một bình luận với danh hài Tự Long, nam diễn viên hài 9X đã tiết lộ về giới tính em bé cũng như khâm phục “Táo” Tự Long khi dự đoán vô cùng đúng.

“Đúng như dự đoán của đại ca hôm Tết. Nhà em con gái. Chuẩn bị xin quần áo chị Táo lấy vía rồi” – nam diễn viên tự nhân xấu nhất Việt Nam chia sẻ niềm vui. Trong một bài phỏng vấn, anh cũng đã chia sẻ về cảm xúc của mình khi chuẩn bị lên chức bố và những khó khăn khi vợ lần đầu mang bầu.

Hotgirl Yên Bái mang bầu, Trung Ruồi đơ cả ngày, khâm phục dự đoán của Tự Long về em bé - 1

Nam diễn viên hài Trung Ruồi và bà xã hotgirl.

Hotgirl Yên Bái mang bầu, Trung Ruồi đơ cả ngày, khâm phục dự đoán của Tự Long về em bé - 3

Chia sẻ của nam diễn viên trong một bài đăng của danh hài Tự Long.

“Cảm xúc lần đầu tiên được chuẩn bị lên chức bố của mình rất vui. Lần đầu tiên bà xã thông báo tin vui mình cứ nghĩ sẽ phải chuẩn bị một thái độ gì đó giống trong phim như ôm lấy bà xã hay hét lên nhưng mình lại không như thế. Bà xã báo tin tự nhiên mình phản ứng rất nhẹ, bị đơ cả một ngày hôm đó. Chắc vì vui quá nên mình không biết phải thể hiện gì nữa” – Trung Ruồi thật thà chia sẻ.

Hotgirl Yên Bái mang bầu, Trung Ruồi đơ cả ngày, khâm phục dự đoán của Tự Long về em bé - 4

Mặc dù bầu bí nhưng Ngọc Hà vẫn vô cùng tươi tắn, không khác nhiều so với trước. 

Trung Ruồi cũng cho biết ở 3 tháng đầu tiên, vợ ốm nghén không ăn được gì và hay bị nôn nhưng sau đó sức khỏe của cô dần ổn định hơn, ăn được nhiều và còn đi chơi được nữa.

“Vì mang bầu lần đầu ít kinh nghiệm, có một thời gian thấy em bé trong bụng chưa đạp, hai vợ chồng khá lo. Sau này bạn ý đạp túi bụi nên hai vợ chồng mình hết lo rồi” – nam diễn viên hài hước.

“Trộm vía Hà bầu cũng khỏe nên mình không phải chăm sóc nhiều cho bà xã mà ngược lại, trong thời gian bà xã mang bầu lại chăm sóc mình. Mình chỉ có mỗi nhiệm vụ chăm sóc vợ về mặt tinh thần, cố gắng để làm vợ vui chứ không phải cố gắng nhiều lắm về việc nhà như nấu cơm hay phải đi mua gì cho vợ ăn đêm hôm cả”.

“Hà không nghén ăn và mình cũng chưa thấy Hà thèm gì quá đáng cả nên trong đợt dịch COVID-19 vừa rồi không phải vất vả đi tìm đồ ăn lắm. Hà chỉ thèm hoa quả thôi vì hoa quả dễ mua, chỉ cần xuống dưới tầng 1 là có siêu thị có thể mua được rồi.”

Hotgirl Yên Bái mang bầu, Trung Ruồi đơ cả ngày, khâm phục dự đoán của Tự Long về em bé - 5

“Có lẽ vợ mình là bà bầu gọn nhất trong tất cả các bà bầu mình nhìn thấy. Hiện tại, Hà mới tăng 5kg thôi, chế độ dinh dưỡng của vợ mình cũng rất tốt theo chỉ định của bác sĩ về sữa, hoa quả, mọi thứ rất đúng giờ. Ngoài ra, Hà còn uống thêm thuốc bổ cho bà bầu nữa nhưng cũng tăng rất ít cân và bây giờ cũng vẫn rất xinh gái” – Trung Ruồi không ngớt lời “nịnh” vợ.

“Bình thường vợ mình cũng lười chăm sóc da mặt nhưng giờ bầu bí da có mụn và khô nên cũng chăm đắp mặt nạ lắm. Ngoài ra, vợ mình đặt váy bầu rất nhiều. Bây giờ có bộ sưu tập váy bầu nữa. Về sức khỏe của Hà khá tốt, vừa rồi còn rủ Trung nhảy vũ điệu rửa tay nữa.”

Khi được hỏi về ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới công việc và cuộc sống, Trung Ruồi đã có những chia sẻ rất thật:

“Thực ra, COVID-19 vừa rồi là khó khăn chung của mọi người. Bản thân mình vừa rồi cũng ít show diễn, cửa hàng phải đóng cửa 3 cái nhưng may mắn nhờ bố mẹ vợ ở quê hỗ trợ đồ ăn cùng với anh em bạn bè nữa. Thực ra dịch COVID-19 mọi người ở nhà chỉ lo ăn uống thôi không phải tiêu gì nhiều tiền lắm.

Về kinh tế chuẩn bị sinh em bé hai vợ chồng mình đã chuẩn bị hết rồi. Rất may cũng có một bệnh viện khá nổi tiếng có ý định tài trợ vợ mình sinh em bé nên không phải lo nhiều lắm đến kinh tế. Không biết sau sinh thế nào nữa nhưng vợ chồng mình cứ đến đâu tính đến đấy.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here