Việt Hương – Nghệ sĩ luôn hết mình khi showbiz có tang sự, xứng đáng nhận được 1 lời cảm ơn

0
467

Việt Hương đúng là nghệ sĩ hết lòng lo tang sự cho những đồng nghiệp thân yêu của mình.

Sáng 10/10 (giờ Việt Nam), tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được nghệ sĩ Việt Hương và ông xã Hoài Phương đưa về Mỹ, trao lại cho con gái ruột Wendy Phạm.

Nguồn ảnh Internet

Khoảnh khắc Việt Hương ôm chặt Wendy khóc nức nở, trên tay cầm tro cốt người đã khuất khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nguồn ảnh Internet

Sau khi kết thúc hành trình, Việt Hương có những chia sẻ xúc động về cố ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn ảnh Internet

“Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc.

2 chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên.

Nguồn ảnh Internet

Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình.

Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy”, Việt Hương nghẹn ngào.

Trước đó, khi Phi Nhung phải chuyển viện giữa đêm khuya, Việt Hương cũng là người không ngại khó khăn, dùng xe cấp cứu của mình để chở cố ca sĩ đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Suốt thời gian qua, nữ nghệ sĩ là người phát ngôn chính thức về những thông tin liên quan tới Phi Nhung, lo liệu các thủ tục để đưa người đã khuất về Mỹ…

Hết lòng vì Phi Nhung, Việt Hương khiến nhiều người xúc động, cảm phục. Trước đó, nữ nghệ sĩ từng nhiều lần giúp đỡ, hỗ trợ chuyện hậu sự của những đồng nghiệp khác.

Nguồn ảnh Internet

Ngày 19/9 vừa qua, diễn viên Hiệp Hòa chia sẻ thông tin bà ngoại anh qua đời sau nhiều ngày điều trị Covid-19. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng bày tỏ sự biết ơn với danh hài Việt Hương.

Nguồn ảnh Internet

Theo đó, trong thời gian dịch bệnh phức tạp, Hiệp Hòa gặp không ít khó khăn khi lo hậu sự cho người thân. May thay, nghệ sĩ Việt Hương đã kịp thời hỗ trợ, lo chu toàn cho người thân của nam diễn viên.

”Hòa Hiệp xin chân thành cám ơn chị yêu Việt Hương đã lo chu toàn và thực hiện được tâm nguyện cuối đời của ngoại em. Chị là một vị bồ tát sống trong lòng em”, Hiệp Hòa nghẹn ngào.

Nguồn ảnh Internet

Trước đó, Việt Hương và ông xã Hoài Phương cũng hỗ trợ nghệ sĩ Bình Tinh lo thủ tục tang lễ cho nghệ sĩ Bạch Mai.

Cụ thể, ngày 25/8 nghệ sĩ Bạch Mai qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19. Nhận tin cố nghệ sĩ ra đi vào lúc giữa đêm, Việt Hương tức tốc lên đường.

“Tôi chỉ có thể lo linh cữu cho cô. Sau đó, đưa cô đến đoạn đường cuối. Linh cữu được đưa đi hỏa thiêu lúc 11h ngày 26/8”.

Nguồn ảnh Internet

“Tôi cảm ơn chị Hương. Chị ấy làm tất cả cho mẹ. Giờ đây, tôi rối bời, không biết gì nữa”, Bình Tinh – con gái nghệ sĩ Bạch Mai – nói.

Tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. Là người em, đồng nghiệp thân thiết, Việt Hương đã cùng nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra chủ trì tang lễ, lo hậu sự cho cố danh hài.

Nguồn ảnh Internet

Trong những ngày tổ chức tang lễ ở Việt Nam, hình ảnh nữ danh hài với đôi mắt sưng húp, đầu đội khăn tang, túc trực bên linh cữu khiến khán giả không khỏi xót xa.

Sau 20 ngày hỗ trợ gia đình nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương cũng nhận lời hướng dẫn làm thủ tục, giấy tờ để giúp đỡ gia đình Vân Quang Long làm tang lễ và đưa tro cốt cố ca sĩ từ Mỹ về quê nhà.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here