Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríChặng đường sự nghiệp của diễn viên Việt Bắc

Chặng đường sự nghiệp của diễn viên Việt Bắc

Trong Cô Gái Nhà Người Ta, chàng Cân là một thanh niên làng với tính tình thẳng thắn, bỗ bã, là nhân vật gây cười cho khán giả. Tuy nhiên, đối với Việt Bắc – người trực tiếp đảm nhận vai diễn này thì Cân lại khiến anh tốn nhiều nước mắt nhất.

Cân là chàng trai trong bộ ba Khoa, Cân, Viễn, những thanh niên ở nông thôn mới của Cô Gái Nhà Người Ta.

Cân làm nghề chuyên cung cấp giống cây, là bạn thân từ nhỏ của Khoa và Viễn, học hết cấp 3 Cân ở nhà buôn bán vặt.

Cân có tính tình bỗ bã, toàn thốt lên nhưng câu ối zời ơi, làm được đồng nào tiêu đồng ấy nhưng sẵn sàng hy sinh vì gia đình, vì bạn bè…

Ảnh

Ảnh

Việt Bắc đảm nhận vai Xuân tóc đỏ trong phim Trò đời

Dù Cân vốn không phải là vai diễn được “đo ni đóng giày” cho Việt Bắc song anh đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một thanh niên làng “dẻo mỏ”, lanh lợi, thích đứng về phía chính nghĩa.

Là nam diễn viên có tạo hình quê mùa, kém hấp dẫn nhất trong dàn diễn viên Cô gái nhà người ta nhưng Cân lại nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

“Tôi thích vai diễn có nhiều màu sắc như Cân. Đây cũng là vai diễn mà tôi khóc nhiều nhất từ trước đến giờ”, nam diễn viên cho hay.

Cân cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Việt Bắc với phim truyền hình sau 5 năm vắng bóng. “Khi được nhận vai, tôi vừa vui nhưng cũng vừa sợ”, diễn viên Việt Bắc chia sẻ.

Việt Bắc sinh ra tại TP.Vinh (Nghệ An). Ba Bắc là cán bộ ngành an ninh và mẹ – nữ y tá của ngành quân đội giờ đều đã nghỉ hưu, là những người đầu tiên kịch liệt phản đối chuyện con trai theo học một ngành học “thiếu thực tế” là sân khấu – điện ảnh; nhưng cũng là những người đầu tiên mừng rơi nước mắt khi con mang kết quả tốt nghiệp thủ khoa về báo cáo, hay khi theo dõi bộ phim đầu tiên Bắc được “lên hình”, dù chỉ là vai diễn “chạy qua” màn ảnh.

Việt Bắc hiện đã lập gia đình và có một nhóc tỳ cực đáng yêu.

Ban đầu, ba mẹ Việt Bắc không muốn cho anh đi thi Trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh nhưng lúc ấy, anh trốn nhà ra đi.

Tuy nhiên, khi lên trên tàu anh lại rơi nước mắt vì nhớ thương cha mẹ. Tuy nhiên trót yêu và si mê nghệ thuật nên Việt Bắc cố gắng theo đuổi ước mơ của mình.

Vợ Việt Bắc không làm trong lĩnh vực nghệ thuật, luôn hết lòng ủng hộ chồng theo đuổi đam mê.

Trong quá trình theo đuổi nghiệp diễn, Việt Bắc cũng nhiều lần rơi vào bế tắc. Anh mất 5 năm để loay hoay tìm hướng đi của cuộc đời.

Việt Bắc từng có ý định ra nước ngoài làm ăn để cải thiện kinh tế gia đình song tình yêu nghệ thuật, cái duyên với nghiệp diễn lại níu chân anh.

Cô Gái Nhà Người Ta là bộ phim đưa tên tuổi Việt Bắc trở lại màn ảnh nhỏ sau thành công của Xuân Tóc Đỏ trong phim Trò Đời.

Hy vọng bước đà này sẽ tiếp thêm năng lượng cho nam diễn viên trên con đường chinh phục ước mơ.

TH

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments