Tuyên bố không hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga chụp ảnh chẳng khác gì cặp đôi, bảo sao fans lại “đẩy thuyền”

0
1076

Hình ảnh ngọt ngào của Việt Anh và Quỳnh Nga khiến người hâm mộ “đẩy thuyền” cặp đôi mạnh mẽ hơn.

Mới đây, Quỳnh Nga và Việt Anh đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh lãng mạn. Cặp đôi diện đồ cùng tông trắng, đi dạo bên nhau và còn thể hiện rất nhiều hành động tình tứ, ngọt ngào “đốt mắt” người hâm mộ.

Trong khi Quỳnh Nga liên tục cười e thẹn, nắm tay Việt Anh thì nam diễn viên cũng dành cho “cá sấu chúa” ánh mắt đầy tình ý cùng những cử chỉ vuốt tóc, chạm má như một cặp đôi đang yêu. Những hình ảnh này khiến các fan của cả hai đứng ngồi không yên, nhanh tay “đẩy thuyển” cặp đôi trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Việt Anh và Quỳnh Nga cũng vướng nghi vấn hẹn hò. Cả hai bắt đầu rộ lên chuyện yêu đương khi tham gia dự án phim truyền hình cùng nhau. Không chỉ thế, Việt Anh và Quỳnh Nga còn thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện, các cuộc tụ tập bạn bè. Thậm chí, Quỳnh Nga còn từng tỏ thái độ không vui khi Việt Anh bình luận “thả thính” qua lại với một cô gái khác trên mạng xã hội.

Đặc biệt là khi những hình ảnh chụp chung đầy tình tứ của cặp đôi được tung ra mới đây càng làm khán giả chắc nịch rằng, cả hai đích thị đang hẹn hò nhau. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng có lẽ Quỳnh Nga và Việt Anh đã quyết định công khai tình cảm sau loạt đồn đoán.

Tuy nhiên, cặp đôi Việt Anh – Quỳnh Nga sau đó đã liên tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò.

“Tin đồn tình cảm giữa tôi và anh Việt Anh thì nó đã là tin đồn nghĩa là không có thật. Tôi không muốn vin vào việc này để PR hình ảnh và tên tuổi của mình. Tôi với anh Việt Anh có nhiều dự án chung nhưng đó chỉ là công việc mà thôi”, Quỳnh Nga cho biết.

Về phần Việt Anh thì nam diễn viên cũng cho biết mình vẫn đang độc thân sau khi ly hôn. 

“Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy”, anh bộc bạch.

Với Việt Anh, Quỳnh Nga chỉ mới dừng lại là anh em thân thiết. Song, nam diễn viên Sinh tử cũng chia sẻ thêm: “Chuyện tương lai như thế nào, không ai có thể biết trước, cả tôi và Nga đều đang độc thân”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here