Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiViệt Anh lập kỷ lục trên ghế nóng 'Ai là triệu phú',...

Việt Anh lập kỷ lục trên ghế nóng ‘Ai là triệu phú’, rưng rưng nước mắt trước câu hỏi liên quan đến cố NSND Hoàng Dũng

Tính đến thời điểm hiện tại Việt Anh là nghệ sĩ tham gia và giành được số tiền thưởng cao nhất của chương trình.

Tối 13/7, nam diễn viên Việt Anh xuất hiện tại chương trình Ai là triệu phú với tư cách người chơi. Anh trả lời khá thành thạo ở những câu hỏi có liên quan đến lĩnh vực phim ảnh, nghệ thuật. Nam diễn viên quyết định dừng lại ở câu số 14 và ra về với số tiền thưởng 60 triệu đồng. Anh cũng dành toàn bộ giải thưởng này để ủng hộ cho quỹ vaccine ngừa Covid-19.

(Nguồn: internet)

Tại đây Việt Anh đã có cơ hội trải lòng về cơ duyên đến với phim ảnh, tới lớp đào tạo diễn viên truyền hình của VFC cũng như mối quan hệ đặc biệt với NSND Hoàng Dũng – người thầy diễn xuất đầu tiên của anh.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đặc biệt trong chương trình, Việt Anh cũng khiến nhiều người xúc động khi rơi lệ nhắc về cố NSND Hoàng Dũng. Cụ thể, ở câu hỏi số 5, chương trình yêu cầu Việt Anh: “Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử:…là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng”.

(Nguồn: internet)

Đây chính là câu nói nổi tiếng của nhân vật ông trùm Phan Quân do NSND Hoàng Dũng thủ vai. Việt Anh rơi nước mắt khi nhớ tới người thầy đã quá cố:

(Nguồn: internet)

“Không chỉ riêng Việt Anh đâu. Tất cả những khán giả xem phim truyền hình và đặc biệt những người yêu mến Người phán xử và đặc biệt nữa là yêu mến NSND Hoàng Dũng sẽ rất thuộc câu này.

(Nguồn: internet)

Ngày hôm nay trong chương trình, nhắc tới câu này thì tự nhiên tôi lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là một người thầy mà còn là một người cha. Bố Dũng rất có ý nghĩa với tôi, là gia đình của mình”.

(Nguồn: internet)

Ở một diễn biến khác, Việt Anh và Mạnh Trường có màn hỗ trợ phải được xem là đi vào lịch sử khi Mạnh trường “nhây” đến tận cùng cho câu trả lời của mình. Theo đó ở câu hỏi “Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín ở Xiêm”, với 4 lựa chọn: NSƯT Tiến Hợi, NSƯT Trần Lực, diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Mạnh Trường, vì không biết nên chọn đáp án nào nên Việt Anh dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân.

(Nguồn: internet)

Và người mà anh gọi xin cứu trợ chính là diễn viên Mạnh Trường – 1 trong những nhân vật được nhắc tới ở đáp án. Khi nhận được cuộc gọi, Mạnh Trường khá vui vẻ cho biết anh đang bơi.

(Nguồn: internet)

Mặc dù Việt Anh tỏ ra khá bồn chồn, đọc câu hỏi và các đáp án để chọn lựa, nhưng Mạnh Trường lại dí dỏm trêu chọc đàn anh: “Ôi cái câu này… Chết rồi, ở đây lại không có Google ở đây”.
Trong lúc Việt Anh sốt ruột đếm từng giây để nhận được câu trả lời thì Mạnh Trường lại im lặng.

(Nguồn: internet)

Đến khi thời gian cứu trợ chỉ còn 7s, Việt Anh sốt ruột đếm thì Mạnh Trường vẫn trêu chọc: “Dạo này anh có khỏe không”, phản ứng của đàn em khiến Việt Anh bất lực thốt lên: “Mày…” và bật cười.

(Nguồn: internet)

Chỉ đến khi còn lại giây cuối cùng, Mạnh Trường mới đưa ra đáp án chính anh là người thủ vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín ở Xiêm. Và đây là đáp án chính xác. Thực tế, Mạnh Trường đã biết đáp án từ sớm nhưng cố tình trêu chọc Việt Anh mà thôi.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Mặc dù chỉ dừng chân ở câu thứ 13 nhưng tinh đến thời điểm hiện tại Việt Anh đang là nghệ sĩ đầu tiên giữ kỷ lục tại “ghế nóng” Ai là triệu phú.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments