Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh ‘soái ca’, đặc biệt hứng thú chinh phục vai ông bố đơn thân

0
619

Gỡ bỏ hình tượng “soái ca” thường thấy, Việt Anh có tạo hình khác lạ trong ‘Hướng dương ngược nắng’. Anh cho biết không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Trong những tập phim đã lên sóng, nhân vật Hoàng của Việt Anh hiện lên là một anh chàng màu mè, đồng bóng, suốt ngày nhằng nhẵng bám theo “thả thính” Minh (Lương Thu Trang). Ban đầu, Hoàng định tiếp cận Minh với mục đích thâu tóm tập đoàn Cao Dược.

(Nguồn: Internet)

Nhưng bản thân anh cũng không ngờ mình lại có tình cảm thật với Minh nên đôi khi băn khoăn, không đành lòng ra tay.

Có thể thấy, Hoàng trong “Hướng dương ngược nắng” là màu sắc hoàn toàn khác của Việt Anh so với hồi tham gia “Chạy án” hay đến những vai diễn gần đây trong “Mê cung”, “Sinh tử”, “Hồ sơ cá sấu”. Chính phong cách hoa hòe hoa sói và nhí nhảnh của vai diễn mới đã giúp Việt Anh thu hút thêm một lượng fan hâm mộ đông đảo.

(Nguồn: Internet)

“Tôi đọc kịch bản thì thấy đây là một nhân vật rất hay ho, càng về sau, sẽ có những biến chuyển tích cực, thú vị. Vai diễn này cũng cho anh được thử nghiệm dạng vai mới tưng tửng, hớn hở.” nam diễn viên Chạy án chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Một điều khá thú vị với vai Hoàng đó là Việt Anh phải thay đổi cả hình thức lẫn tính cách, cảm nhận theo thời gian.

(Nguồn: Internet)

Theo kịch bản, ở giai đoạn đầu, Hoàng làm giám đốc một công ty nhỏ, hoạt động chủ yếu ở miền núi nên Việt Anh quyết định tạo hình nhân vật sao cho trông thật đồng bóng, bằng cách tăng 6 kg trong vòng 2 tháng. Quả thật, việc tăng cân khiến nam diễn viên trở nên mũm mĩm và trông càng buồn cười khi diện đồ hoa hòe, hoa sói.

(Nguồn: Internet)

Phần sau của phim, khi Hoàng về thành phố làm việc, tính cách của anh cũng thay đổi chín chắn hơn, trầm lắng hơn nên Việt Anh lại phải giảm cấp tốc 6 kg trong thời gian ngắn để có được tạo hình lịch lãm, sang trọng.

(Nguồn: Internet)

Để tạo phong cách cho nhân vật Hoàng, Việt Anh đã phải thuê thiết kế cả bộ sưu tập sơ mi “hoa hòe hoa sói”.
“Đây là bộ phim tôi hi sinh nhiều nhất về ngoại hình để tạo sự khác biệt cho nhân vật và phim”, Việt Anh khẳng định. Không chỉ thế, trong phim, Hoàng còn nhiều lần bị Minh “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” can tội lẻo mép, bỡn cợt.

(Nguồn: Internet)

Đây được xem như vai diễn mở màn với màu sắc hoàn toàn mới mẻ đối với Việt Anh. Anh cho biết mong muốn phải có vai diễn làm khó mình mới sướng, chứ diễn lại hình ảnh quá quen thuộc với mình và khán giả thì quá bình thường. Đó cũng chính là lý do nam diễn viên nhận vai Hoàng.

(Nguồn: Internet)

“Điều đó khiến tôi vui sướng lắm vì vừa thể hiện được sự linh hoạt trong diễn xuất của mình vừa đem đến hiệu quả cho bộ phim. Trong tương lai, tôi muốn nhận những vai diễn mới mẻ và khác lạ hơn.” Việt Anh tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về những vai diễn sắp tới anh cho biết: “Tôi muốn nhận những vai diễn có bề dày, chiều sâu hơn về số phận và tính cách, ví dụ như vai của ông bố đơn thân, “gà trống nuôi con”. Đó sẽ là vai diễn có nhiều chất liệu khai thác và cũng là hình ảnh lạ của Việt Anh với mọi người.”

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here