Việt Anh chia sẻ kỷ lục trên phim khó diễn viên nào phá được: Nhân vật làm việc với công an nhiều nhất VFC

0
529

Tiết lộ mới nhất của diễn viên Việt Anh đã khiến khán giả vô cùng thích thú và đây chắc chắn là những dấu ấn khó phai trong cuộc đời diễn xuất của nam diễn viên.

Diễn viên Việt Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Anh đã từng thử sức với rất nhiều vai diễn nhưng thực sự gây được ấn tượng với khán giả là nhờ những vai diễn trong các bộ phim liên quan đến quyền lực, danh lợi.

Nguồn ảnh Internet

Mới đây nhất, diễn viên Việt Anh tiết lộ: “Kỷ lục mà có lẽ lâu nữa mới có người phá được, đó là nhân vật làm việc với công an nhiều nhất VFC”. Quả đúng vậy, không chỉ ở Hồ sơ cá sấu, từ Chạy án, Người phán xử, đến Mê cung, Sinh tử…, vai diễn nào của Việt Anh cũng “có duyên” với công an.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh anh và các bạn diễn nhận hoa khi bộ phim Hồ sơ cá sấu chính thức đóng máy. Trải qua rất nhiều vai diễn trong sự nghiệp, nam diễn viên không khỏi bùi ngùi mỗi khi hoàn thành một bộ phim: “Cuối cùng cũng được cầm hoa rồi các ông ạ, thanh xuân của tôi là những lần cầm hoa như này đây”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Anh tiết lộ lý do tham gia Hồ sơ cá sấu là vì “ân oán” với đạo diễn, nhưng không vì thế mà “lỏng lẻo”. Với bất kỳ vai diễn nào, khán giả cũng đều nhận thấy ở anh sự nghiêm túc, hết mình của một diễn viên có nghề.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Đây là một chia sẻ vô cùng thú vị của nam diễn viên mà nếu như khán giả không để ý thì cũng sẽ không thể biết được. Hi vọng thời gian tới sẽ tiếp tục được theo dõi những bộ phim hấp dẫn có sự tham gia của diễn viên Việt Anh.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here