Vì sao 10 năm yêu trên phim, Hồng Đăng vẫn không được hôn Hồng Diễm?

Do một nguyên tắc của Hồng Diễm mà dù đóng chung với cô tới 6 phim trong 10 năm qua, Hồng Đăng vẫn chưa được hôn bạn diễn lần nào.

Hồng Diễm và Hồng Đăng đã đóng cặp với nhau trong 6 phim, từ Cầu vồng tình yêu tới Hướng dương ngược nắng trong suốt 1 thập kỷ qua. Dù luôn vào vai người yêu nhau, thậm chí kết thúc bằng đám cưới và có con nhưng có một điều kỳ lạ là cặp song Hồng vẫn diễn rất ngọt dù chưa bao giờ khán giả thấy họ hôn nhau trên phim.

Ở tập cuối Hướng dương ngược nắng, Kiên và Châu lại hôn hụt nên cuối cùng Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn chưa thể có nụ hôn đầu sau 10 năm làm người tình trên màn ảnh.

Vì sao 10 năm yêu trên phim, Hồng Đăng vẫn không được hôn Hồng Diễm? - 1

Khi Việt Anh thắc mắc vì sao các phim Hồng Diễm tham gia đều không hôn hoặc không có cảnh hôn?, Hồng Diễm giải thích: “Vì em là người đã có gia đình. Mỗi người có một quan điểm. Diễm nhận thấy đó cũng là hạn chế, đôi khi điều đó làm khán giả không hài lòng nhưng mong mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của Diễm”.

Hồng Diễm thừa nhận 10 năm đóng phim cô chưa hôn ai bao giờ. Lý do nữ diễn viên đưa ra là: “Các vai Diễm vào đều là tuýp phụ nữ nhẹ nhàng, kín đáo nên cảnh tình cảm quá trên phim sẽ hạn chế”.  

Vì sao 10 năm yêu trên phim, Hồng Đăng vẫn không được hôn Hồng Diễm? - 2

Trong Hướng dương ngược nắng, nhân vật Châu của Hồng Diễm từng hôn Phúc (Doãn Quốc Đam) trước mặt Kiên (Hồng Đăng). Tuy vậy nữ diễn viên đã cố gắng né phải hôn thật bằng cách dùng tay và tóc che đi khoảnh khắc này. Hồng Diễm từng chia sẻ về hậu trường cảnh quay này: “Nói thật là tôi rất căng thẳng, căng thẳng lắm cho cái cảnh hôn Phúc. Nhìn mặt tôi là biết rồi đúng không. Không dễ gì để dùng tay che đi cái khoảng cách 3 cm”. 

Diễn viên Mạnh Trường từng đùa Hồng Diễm rằng trán cô quá phẳng vì bị bạn diễn hôn quá nhiều, bởi nữ diễn viên không bao giờ chấp nhận hôn môi. Hiểu được nguyên tắc này của Hồng Diễm nên các đạo diễn luôn cố gắng tìm cách để né các cảnh nhạy cảm cho nữ diễn viên nhưng làm sao vẫn phải đảm bảo cảnh phim ngọt ngào và thuyết phục.

Vì sao 10 năm yêu trên phim, Hồng Đăng vẫn không được hôn Hồng Diễm? - 4

Ngoài đời Hồng Đăng và Hồng Diễm đều đã có gia đình nên hai diễn viên hạn chế các cảnh quá thân mật.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.