Vé xem Táo Quân được bán với giá lên tới 12 triệu/cặp, quảng cáo 1 phút thu 1,3 tỷ

0
445

Trên một số diễn đàn, giá vé hàng C xem chương trình Táo Quân đã lên tới 9,5 triệu/cặp, vé VIP có giá 12 triệu/cặp. Đây là con số chưa từng có trong lịch sử Táo Quân. 

Táo Quân 2021 quay trở lại với khán giả sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm của đông đảo các nghệ sĩ, người hâm mộ. Chương trình năm nay vẫn có sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám, nhiều năm gắn bó với Táo Quân như: Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh.

Ngoài ra, dàn diễn viên trẻ như: Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng… cũng tham gia chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ảnh: Internet

Trở lại sau ‘một năm không gặp’, Táo Quân năm nay khiến khán giả mong chờ hơn ngày trước gấp nhiều lần. Nhất là trong năm 2020 vừa qua có rất nhiều chuyện để nói, chắc rằng sẽ mang đến chương trình thú vị từ đầu tới cuối. Vì vậy mà từ bây giờ, khán giả đã ‘rầm rộ’ săn vé chương trình Táo Quân 2021.

Theo thông tin từ các phe vé (những người mua lại vé của các sự kiện và sau đó bán ra với giá cao hơn), giá vé vào xem Táo Quân tăng cao so với những năm trước đây. Giá dao động từ 4 triệu tới 12 triệu đồng/cặp.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Phía những người rao bán cũng công khai giá vé để khán giả có nhu cầu xem chương trình Táo Quân năm nay như sau: Hàng P có giá là 6,5 triệu đồng/đôi, hàng N có giá 7,5 triệu đồng/đôi, hàng E có giá 8,5 triệu đồng/đôi, hàng C có giá 9,5 triệu đồng/đôi.

Riêng hàng ghế trên gác (tầng 2) có giá trị từ 4 đến 5 triệu đồng/đôi. Đáng chú ý, giá vé VIP ở hàng ghế số 3, số 4 (tầng 1) có giá lên tới 12 triệu đồng/đôi.

Được biết, chương trình không bán vé rộng rãi, chủ yếu dành cho khách mời. Sự hiếm có khiến giá vé năm nay chênh 3 triệu so với năm trước đó.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Táo Quân 2021 sẽ được ghi hình tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội vào 3 tối 26,27,28/1 tới đây.

Kể từ khi ê-kip chương trình hé lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên, Táo Quân thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Trước đó, VTV đã công bố mức giá quảng cáo cho các thương hiệu muốn xuất hiện trong chương trình năm nay từ 20h ngày 11/2, tức đêm 30 Tết.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Theo đó, 10 giây quảng cáo có giá 325 triệu đồng, kế đến là 390 triệu đồng (spot quảng cáo 15 giây), 487,5 triệu đồng (spot quảng cáo 20 giây) và 650 triệu đồng (spot quảng cáo 30 giây).

Như vậy mỗi phút quảng cáo, nhà đài có thể thu về 1,3 tỷ đồng.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here