Những ông bố chồng quốc dân mà cô gái nào cũng muốn có trên phim Việt: Giàu có, tâm lý, chiều con dâu như con gái

0
530

Không chỉ “mẹ chồng quốc dân”, “bà nội chồng quốc dân”, phim Việt thời gian qua trên sóng VTV còn cả những “bố chồng quốc dân” mà bất cứ cô gái nào cũng muốn có.

Nhắc đến mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, đa phần khán giả đều nghĩ đó là một mối quan hệ chẳng mấy hòa hợp, thậm chí còn thường xuyên xảy ra xung đột. Còn nói về mối quan hệ bố chồng – con dâu, phần lớn khán giả sẽ cho rằng đó là một mối quan hệ chung sống trong hòa bình. Quả thực như vậy, trong các bộ phim Việt trên sóng VTV những năm qua, mối quan hệ bố chồng – nàng dâu đều hiện lên vô cùng đẹp, đến nỗi các nhân vật sắm vai bố chồng nhanh chóng được phong danh hiệu “bố chồng quốc dân”.

Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) – Hương Vị Tình Thân

(Nguồn: internet)

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, ông Khang trong Hương vị tình thân còn là một người con hiếu thảo và một người cha yêu thương con hết mực. Cách yêu thương con của ông không phải kiểu mù quáng bất chấp mà làm theo những gì con muốn và luôn có sự nhìn nhận đúng và sai.

(Nguồn: internet)

Ngay cả Thy người con dâu mà trước đó khi biết cô có thai với Huy cả nhà ra sức phản đối thì chính ông lại bình tĩnh để hỏi rõ mọi chuyện. Không hề xem người con dâu có thai trước khi về nhà mình, ngược lại ông còn rất tin tưởng và yêu quý cô đến nỗi đồng ý cho em trai Thy về làm việc cùng.

Ông Luật: Cố NSND Hoàng Dũng – Về nhà đi con

(Nguồn: internet)

Nếu những ai biết và yêu mến tác phẩm Về nhà đi con thì không thể nào quên được hình ảnh của cố NSND Hoàng Dũng trong vai ông Luật bố chồng của Thư (Bảo Thanh), ông luôn yêu quý cô con dâu của mình, đối xử với Thư như con gái.

(Nguồn: internet)

Cho dù có chuyện gì xảy ra điều đầu tiên ông nghĩ đến là bảo vệ người con dâu này chứ không phải là con trai của mình. Chính điều này đã khiến bao khán giả ao ước có được 1 người bố chồng như ông.

(Nguồn: internet)

Ngoài ông Luật trong Về Nhà Đi Con, nàng dâu Bảo Thanh còn có một bố chồng màn ảnh khác cũng tuyệt vời không kém, đó là NSƯT Trần Đức trong Sống Chung Với Mẹ Chồng.
Cũng giống ông Khang của Hương vị tình thân, dù là Giám đốc một công ty lớn nhưng ông lại rất hiền lành và siêu tâm lý.

Ông Phương (NSƯT Trần Đức) – Sống Chung Với Mẹ Chồng

Ông Phương – bố của Thanh (Anh Dũng) là giám đốc của một công ty, vừa hiền lành, thương con lại siêu tâm lý. Chỉ có điều, ông bố chồng này hơi sợ “nóc nhà” một tí nên thường xuyên bị lấn lướt.

(Nguồn: internet)

Khi đôi vợ chồng dọn ra ở riêng rồi cãi vã đến mức ly thân. Chính ông Phương đã lặn lội sang nhà con dâu để làm “công tác tư tưởng”.

(Nguồn: internet)

Thậm chí, trước hành động không tốt của Thanh, ông Phương còn yêu cầu cô nàng đi kiện con trai mình.

(Nguồn: internet)

Ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) – Nàng Dâu Order

(Nguồn: internet)

Trái ngược với bà nội (NSƯT Minh Vượng) khó tính, ghê gớm, hay săm soi cháu dâu thì bố chồng trong Nàng dâu order lại luôn bảo vệ, thầm bênh vực và nhiều lần nói đỡ cho cô nàng vụng về Hoàng Yến (Lan Phương).

(Nguồn: internet)

Không ít lần chứng kiến cảnh mẹ khó chịu với sự lười, vụng về của Hoàng Yến nhưng ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) chẳng hề tỏ ra buồn phiền, kêu ca hay than trách gì mà luôn tìm cách nói khéo, nói đỡ cho cô.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here