Vào vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký, nam diễn viên “ngã ngửa” khi về quê thấy mặt mình bị in lên vàng mã

0
3649

Nổi tiếng với vai Ngọc Hoàng trong ‘Tây Du Ký’ 1986, nam diễn viên Vương Vệ Quốc vô cùng bất ngờ khi phát hiện trên tiền vàng mã có in hình mình.
Nổi tiếng khắp Châu Á, bộ phim Tây Du Ky 1986 đã là một phần tuổi thơ của bao thế hệ. Cho đến nay đã gần 40 năm phát sóng, nhưng mỗi dịp hè về, các đài truyền hình vẫn thường xuyên chiếu lại và chưa bao giờ hết hot.

(Nguồn: Internet)

Ngoài những nhân vật là “nhẵn mặt” thì có một nhân vật mà chắc chắn khán giả sẽ không thể nào quên được vai diễn Ngọc Hoàng mang trong mình “quyền sinh quyền sát”, luôn bị Tôn Ngộ Không réo gọi mỗi khi cần người phân xử.

(Nguồn: Internet)

Vai diễn tuy rất phụ nhưng lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là các fan nhí. Người đảm nhiệm vai diễn này là ngôi sao gạo cội Vương Vệ Quốc.
Đây cũng được coi là vai diễn kinh điển và thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên này. Sau khi hóa trang, hình ảnh Vương Vệ Quốc trong vai Ngọc Hoàng khiến đạo diễn Dương Khiết phải kinh ngạc, cả đoàn phim đều trố mắt nhìn vì diện mạo và cốt cách quá đỗi thần tiên, khí chất quá uy nghiêm nhưng không kém phần phúc hậu, xứng đáng là người đứng đầu thượng giới.

(Nguồn: Internet)

Vương Vệ Quốc tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương và là diễn viên nổi tiếng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như “Thủy Hử”, “Thành Cát Tư Hãn”, “Tam Quốc Diễn Nghĩa”… Không chỉ đóng vai Ngọc Hoàng trong “Tây Du Ký”, Vương Vệ Quốc cũng đóng chính vai này trong một bộ phim truyền hình khác.

(Nguồn: Internet)

Ngọc Hoàng trong “Tây Du Ký” (1986) được xem là vai diễn kinh điển và thành công nhất của Vương Vệ Quốc. Tuy nhiên, trong một chương trình truyền hình, Vương Vệ Quốc đã nói về một điều rất kỳ lạ mà ông đã gặp phải.

(Nguồn: Internet)

Một lần về quê để cúng tổ tiên và thấy hình Ngọc Hoàng của mình được in trên đồng tiền vàng mã. Trong một lần về quê cúng bái tổ tiên, vị “Ngọc Hoàng” này phát hiện ra hình ảnh của mình được in trên… tiền vàng mã.

(Nguồn: Internet)

Nam diễn viên gạo cội cho biết, dù rằng đạt được thành công lớn nhờ Tây Du Ký song việc bị in lên tiền vàng mã đối với ông là một điều không đem lại may mắn, thuận lợi.
Thậm chí, Vương Vệ Quốc còn muốn tìm người làm ra tờ tiền vàng mã này, muốn kiện cáo công ty để đòi lại danh dự và hình ảnh.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Vương Vệ Quốc đành “bó tay” trước vụ việc này. Những ấn phẩm vàng mã này được lưu hành quá rộng rãi, chính vì vậy không thể nào tìm được ai là người đã làm nên sản phẩm trên.
Ông đành bỏ qua, xem như là bản thân mình đã nhập vai quá đạt nên mọi người mới mang ra làm hình mẫu cho một đấng thần linh.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, nghệ sĩ Vương Vệ Quốc đã ở độ tuổi 65. Ông vẫn rất khoẻ mạnh và minh mẫn, tuy nhiên không còn làm việc trong làng giải trí hay nghệ thuật.
`

Tổng hợp: MoChan – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here