Vào vai Dũng sở khanh trong ’11 tháng 5 ngày’, Tiến Lộc ‘đau đầu’ vì bị khán giả nhắn tin chỉ trích

0
397

Trong “11 tháng 5 ngày”, vai diễn của Tiến Lộc là nhân vật phản diện, đểu cáng duy nhất, bởi vậy, khán giả dồn hết mọi bức xúc của mình vào nhân vật này.

Thời gian qua, fans của bộ phim “11 tháng 5 ngày” vô cùng bức xúc trước sự đểu giả, sở khanh của nhân vật Dũng – chủ quán cà phê nơi Thục Anh (Lương Thanh) làm việc. Dù qua lại với Thục Anh, thậm chí khiến Thục Anh có thai nhưng gã Dũng lại không chịu nhận, còn buông lời cay đắng làm tổn thương Thục Anh và mẹ cô là cô Vân (Vân Dung).

Trước mặt Thục Anh, Dũng luôn nói lời ngon ngọt nhưng thực chất lại là một gã trai đểu, không chịu công khai tình cảm của mình với mọi người

Dũng sở khanh bị khán giả ghét vì lừa dối tình cảm của Thục Anh

Dù đã qua lại với Thục Anh nhưng vẫn thả thính với Tuệ Nhi (Khả Ngân)

Dù chỉ là vai phụ nhưng vì là nhân vật phản diện duy nhất của phim nên khán giả dồn hết sự bức xúc cho nhân vật Dũng, đến mức còn ghét lây sang diễn viên. Tiến Lộc chia sẻ, có rất nhiều khán giả dùng nick ảo vào Facebook cá nhân của anh chửi, trong đó dùng lời lẽ rất thô tục mà nam diễn viên không tiện nói ra.

Tiến Lộc nhận nhiều phản ứng gay gắt của khán giả khi vào vai phản diện

Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy khó chịu nhưng không quá bực bội khi đọc những tin nhắn vô văn hóa này. Tiến Lộc nói anh chỉ muốn chia sẻ một vài bình luận lên trang cá nhân để khán giả bình luận lịch sự hơn.

Khán giả thì nhiều và cũng suy nghĩ vô cùng, chưa kể nghỉ dịch họ cũng khó chịu trong người nên xem phim có thể vì ức chế với nhân vật Dũng của tôi quá nên họ mới phản ứng như vậy nên cũng thông cảm được”, nam diễn viên chia sẻ.

Nam diễn viên từng nhận phản ứng tiêu cực của khán giả dành cho một số vai diễn trước đây của mình nhưng chưa khi nào lại nhận về phản ứng dữ dội như bây giờ, thậm chí nhiều người còn chửi lây sang diễn viên, gọi diễn viên là thằng nọ con kia.

Tiến Lộc nhận xét lời thoại trong kịch bản phim dành cho Dũng khá gay gắt trong khi các nhân vật khác lại rất tử tế nên sự đểu cáng của vai diễn này lại càng tăng thêm. Điều này cho thấy thành công của vai diễn.

Tuy nhiên nam diễn viên cho rằng công lớn thuộc về các diễn viên và ê kíp trong đoàn. “Đôi khi xem lại tôi thấy có đoạn diễn còn chưa đạt, chưa đểu lắm nhưng khán giả xem lại thấy ổn nên tôi cảm ơn vì điều đó”.

Khi được hỏi sắp tới nhân vật Dũng có còn hành động nào thể hiện sự đểu cáng hơn nữa những gì đã thể hiện các tập gần đây, Tiến Lộc cho biết sự khốn nạn của Dũng chỉ dừng ở đó và như vậy là đẹp để các tuyến nhân vật khác viên mãn hơn một chút.

Về dự định tiếp theo sau phim 11 Tháng 5 Ngày , liệu có dám đóng tiếp vai phản diện?, Tiến Lộc chia sẻ: “Vai diễn nào tôi cũng tham gia dù là vai ngắn, vai dài, chính diện hay phản diện vì mỗi vai diễn đều có số phận khác nhau. Tôi cũng muốn trau dồi thêm để hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình hơn cho từng vai diễn. Nếu sau phim này tôi có tham gia một chuỗi vai đểu thì cũng không thành vấn đề, chỉ làm sao mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả”.

Tiến Lộc nhận xét nhiều khi nhân vật Dũng vẫn chưa đểu như kỳ vọng.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here