Vanh không ra bất kỳ một sản phẩm âm nhạc chế nào sau 1 năm vắng bóng

0
22354

Trong năm 2019 Vanh Leg không ra bất kỳ một sản phẩm âm nhạc chế nào, tính đến nay đã bước sang năm 2020 mọi người cũng không hề thấy anh có sản phẩm âm nhạc nào mới. Nhiều người tò mò liệu anh đang nơi đâu, anh đã giải nghệ hay chưa.

Vanh Leg từng được coi là một hiện tượng của mạng xã hội, anh là cái tên được cư dân mạng biết đến rộng rãi qua những clip cover hài hước với danh xưng ‘Ông hoàng của làng nhạc chế’ bên cạnh cô nàng Hậu Hoàng là “nữ hoàng nhạc chế”.

Vanh Leg tên thật là Nguyễn Việt Anh sinh năm 1993 tại Hà Nội. Sớm bộc lộ có năng khiếu âm nhạc và khả năng chơi đàn piano từ nhỏ. Việt Anh cùng một số người bạn thành lập nhóm nhạc NS Band và được khá nhiều bạn trẻ biết đến vào năm 2009.

Con nhà nghèo, Em đừng thả thính, Tết nhà bà Hoan, Động Thăng Thiên,… đều là những bài hát triệu view của anh chàng. Sức hút của Vanh Leg từ khi mới xuất hiện đến nay chưa bao giờ giảm sút mỗi khi có bài hát mới anh đều được ngồi ở vị trí top trending. Thế nhưng đã được hơn một năm anh chàng biến mất khỏi mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ, không ai biết anh chàng đã đi đâu, hiện đang làm gì và sắp có dự định gì trong tương lai.

Để kể đến những bài hát nổi tiếng của anh bao gồm MV Parody Đại ca lớp 12A của anh đạt 200 triệu view đầu tiên trong làng Youtube Việt đây cũng là một trong những niềm tự hào và tạo được chỗ đứng của anh trong làng nhạc chế. Với phần nội dung hài hước, viết về những vấn đề mà giới trẻ quan tâm đã giúp Vanh Leg giành được tình cảm từ khán giả, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi.

Đã một năm kể từ khi MV Động Thăng Thiên được đăng tải, bài hát có kết hợp cùng Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền. Đây là một video đạt số lượng view lớn nhưng cũng gây tranh cãi không ít.

Hơn một năm trôi qua Vanh Leg vẫn chưa ra thêm bất cứ một video parody nào mà chỉ tập trung vào làm quảng cáo game. Thỉnh thoảng, anh đăng tải những hình ảnh đi du lịch một mình. Trên trang cá nhân của YouTuber này cũng không cập nhật nhiều về các sản phẩm.

Điều này khiến khán giả thắc mắc và chờ đợi sự trở lại của Việt Anh vào thời gian sắp tới. Rất nhiều người đã comment rằng rất nhớ anh, không biết anh đang nơi đâu.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here