NS Vân Dung tiết lộ hậu trường của dàn Táo Quân, ngưỡng mộ nhất là tình bạn của Công Lý – Thảo Vân

0
1224

Chương trình “Táo quân” trở lại sau một năm vắng bóng đã khiến rất nhiều khán giả háo hức, mong chờ. Đặc biệt là dàn Táo quân năm nào vẫn được giữ nguyên đội hình càng khiến khán giả không ngừng mong ngóng.

(Nguồn: Internet)

Trước thời điểm ghi hình, nhà Đài và các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng thường xuyên “chiếu đãi” khán giả bằng những hình ảnh cập nhật liên tục quá trình tập luyện.

(Nguồn: Internet)

Trong lúc chờ đợi ngày lên sóng vào đêm 30 Tết, mới đây, “bà Táo” Vân Dung bất ngờ để lộ hình ảnh chị chụp ảnh cùng “Bắc Đẩu” Công Lý cùng MC Thảo Vân. Đây là hình ảnh được ghi chụp lại trong hậu trường quay khi quay chương trình. Nhìn hình ảnh Vân Dung và 2 nghệ sĩ tạo dáng bên nhau cực kỳ vui vẻ. Họ nhận được sự động viên khích lệ từ nhiều đồng nghiệp lẫn người hâm mộ.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng đặc biệt hơn chính là hình Công Lý và Thảo Vân thoải mái cười vui vẻ thể hiện tình bạn thân thiết đã nhận được rất nhiều lời ngưỡng mộ từ fan.
“Mình trân trọng tình bạn của Công Lý và Thảo Vân Chúc các bạn mạnh khỏe vui vẻ luôn đóng góp nghệ thuật cho mọi người”.

“Không liên quan lắm nhưng mình thực sự ngưỡng mộ mối quan hệ hiện tại của cô Thảo Vân và chú Công Lý”.
Cũng không thiếu khán giả dí dỏm bình luận: “Em là em nể cô Đẩu lắm luôn ấy ạ! tuy cô mấy đời vợ nhưng sau ly hôn vợ chồng vẫn giữ được tình cảm và cũng vẫn vui vẻ gặp nhau! phục phục cô sát đất luôn”.

(Nguồn: Internet)

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên Công Lý – Thảo Vân thân thiết khi làm việc chung. Những mùa Táo Quân trước, Thảo Vẫn cũng không ngại ngần khoác tay chồng cũ, tạo dáng trước ống kính.

(Nguồn: Internet)

NSND Công Lý chia sẻ rằng: “Tôi rất cảm động vì cả Thục Khuê (vợ đầu) và Thảo Vân sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những hằn học cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử rất văn minh ấy.

(Nguồn: Internet)

Bản thân MC Thảo Vân cũng từng bộc bạch rằng: “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn”.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ làm bạn với chồng cũ, MC Thảo Vân còn giữ quan hệ rất tốt với bố mẹ Công Lý: “Một trong những lý do quan trọng đầu tiên mà tôi luôn giữ mối quan hệ thật tốt với bố và bên nội của Tít chính là vì Tít, sau đó mới đến mình. Vì khi chúng ta giữ được mối quan hệ tốt lành thì mình sẽ là người hạnh phúc chứ không đau khổ thêm.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng không ai có thể phủ nhận NSND Công Lý và MC Thảo Vân luôn giữ một tình bạn đẹp với nhau kể từ khi ly hôn. Ngoài tích cực cống hiến cho ngành sân khấu, cả hai còn được khán giả ngưỡng mộ bởi ứng xử tử tế sau khi chia tay.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here