Vân Dung thích cái kết buồn của Diễm Loan: Bị bệnh hiểm nghèo là cái giá phải trả cho sai lầm tuổi trẻ

0
764

Chia sẻ về việc nhân vật Diễm Loan trong “Hướng dương ngược nắng” bị bệnh hiểm nghèo của phần cuối cuộc đời, Vân Dung cho biết chị rất thích cái kết này. Bởi theo chị, đây cũng là sự trả giá cho luật nhân quả công bằng.

Sau khi phát hiện ra mình bị ung thư tuyến tụy, Diễm Loan đã dặn dò con gái về tương lai sau này của cô và em trai. Khoảnh khắc Diễm Loan dặn dò con gái về tương lai sau này đã khiến không ít khán giả xúc động.

(Nguồn: Internet)

Lời trăng trối của một người mẹ biết mình sắp đi xa mãi mãi, không kịp chứng kiến hạnh phúc của những đứa con đã gây xúc động mạnh với khán giả.

(Nguồn: Internet)

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại những bình luận xót thương cho nhân vật này:
“Khổ thân, những người phụ nữ như thế này không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn”.
“Dù người mẹ có như thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng của con cái”.

(Nguồn: Internet)

“Lúc biết mình sắp ra đi cũng là lúc mình yêu gia đình nhất”.
“Xem đến đoạn này thấy thương Diễm Loan quá”.
“Đoạn này cô Vân Dung diễn đạt quá, thương cô Diễm Loan. Cô có như thế nào thì vẫn là người mẹ số 1 của Minh và Trí”.

(Nguồn: Internet)

Trong phim, vai Diễm Loan của nghệ sĩ Vân Dung là một dạng vai có nội tâm rất đặc biệt. Diễm Loan là một người phụ nữ ngốc nghếch, bốc đồng, ngây thơ, đặc biệt mê trai nhưng rất thật thà. Hơn 20 năm với những vai hài, Vân Dung chia sẻ đây là lần đầu tiên chị vào vai vừa bi vừa hài, vừa cười vừa khóc, vừa đáng yêu lại vừa đáng ghét như vậy. Ban đầu đọc kịch bản chị tưởng dễ nhưng hóa ra đây là nhân vật cực khó thể hiện.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Các phân cảnh có Vân Dung không nhiều, với thời lượng ít hơn các nhân vật khác trong Hướng dương ngược nắng nhưng mỗi lần xuất hiện nữ diễn viên đều tạo được màu sắc riêng cuốn hút người xem, từ tạo hình đến tính cách, tình huống.

(Nguồn: Internet)

Trong nhiều phân đoạn, Vân Dung còn bị khán giả “ném đá” vì tính cách nhân vật mà chị thể hiện. Đó là lúc Diễm Loan của Vân Dung chen chân vào hạnh phúc của Cao gia, đó là khi bà và con trai là Trí đã có những lời không hay dành cho Minh…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Có thể nói, Diễm Loan trong những tập đầu vừa mang đến tiếng cười vừa khiến khán giả bức xúc vì sự ngô nghê và dại trai của mình. Tuy nhiên, càng về sau, nhân vật này càng biến hóa và đa dạng trong diễn biến tâm lý, cảm xúc. Diễm Loan đưa người xem từ ghét tới thương thông qua sự dằn vặt nội tâm và tình yêu thương vô bờ dành cho các con.

(Nguồn: Internet)

Sau khi “Hướng dương ngược nắng” kết thúc, nhiều khán giả kỳ vọng rằng, Vân Dung sẽ tiếp tục đảm nhận thêm các vai diễn mới trên màn ảnh nhỏ.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here