Công Lý, Bằng Kiều vẫn xem vợ cũ là bạn

0
1897

Mối quan hệ thân thiết của Bằng Kiều hay Công Lý với vợ cũ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Điều đó chứng tỏ cả đôi bên đều rất biết cách đối nhân xử thế.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh ly hôn vào năm 2013. Cặp đôi có với nhau 3 người con. Vào thời điểm cả hai rạn nứt, nhiều đồn đoán cho rằng cặp đôi có người thứ 3 xen vào hạnh phúc. Tuy nhiên, thay vì thanh minh, cả hai chọn cách im lặng.

Dù ly hôn nhưng nhiều năm qua, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hành xử với nhau văn minh khi gặp gỡ và đặc biệt còn hết lòng chăm sóc con cái.

Đặc biệt, trong những buổi tiệc quan trọng của gia đình Bằng Kiều hoặc Trizzie Phương Trinh đều có sự góp mặt của nhau, thậm chí, người thân hai bên cũng tham dự. Cụ thể: Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh thường xuyên dành thời gian để qua nhà nhau nấu ăn, họ còn khoe ảnh gia đình hai bên.

Theo tiết lộ của Trizzie Phương Trinh, gia đình hai bên vẫn còn thường xuyên liên lạc, hỏi thăm nhau dù cả hai đã không còn là sui gia.

Công Lý – Thảo Vân

Công Lý – Thảo Vân từng là một cặp đôi được khán giả yêu mến. Họ là những người nổi tiếng, có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cặp đôi lại tan vỡ sau nhiều năm. Họ có chung một cậu con trai.

Trải qua nhiều năm ly hôn, Công Lý – Thảo Vân vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách hành xử văn minh mà cả hai dành cho nhau. Đặc biệt, họ còn dành thời gian chăm sóc con trai chung của hai người.

Dù hiện tại, Công Lý đã có bạn mới (nam diễn viên quen bạn gái vào năm 2016, tên là Ngọc Hà, từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam) nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, xem nhau là tri kỉ.

Bạn gái của Công Lý tiết lộ rằng, cô và Thảo Vân từng gặp nhau, đi ăn chung và thường xuyên trò chuyện vui vẻ.

Thảo Vân vui vẻ chụp ảnh cùng người yêu mới của Công Lý

Về phía Thảo Vân, cô cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với phía gia đình chồng cũ và xem bố mẹ của Công Lý như người thân trong gia đình mình.

Tổng hợp

Lý Trần/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here