Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tung bộ ảnh mới ‘tình bể tình’

0
1109

Sau khi ra mắt tập 1 “Chàng phi công của em” hai vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tung ảnh tình bể bình như thuở yêu ban đầu. 

Khi tra mắt tập đầu tiên của Chàng phi công của em, Ưng Hoàng Phúc cho biết rằng bản thân anh đã chịu rất nhiều áp lực vì bản thân anh trước đó đã ra mắt sản phẩm Ông trùm Bùi Viện đã gặt hái nhiều thành công khi liên tục lọt top trending YouTube. “Hiện nay có quá nhiều nghệ sĩ làm phim trên YouTube nên tôi cũng phần nào e ngại khán giả sẽ ít quan tâm đến sản phẩm của mình. May mắn là tập 1 sau một  tuần trình chiếu đã vào top 18 trending và được gần 2 triệu view. Đây là một con số vô cùng khích lệ với chúng tôi vì dạng phim tình cảm thường sẽ khó so sánh được với thể loại phim giang hồ, đánh võ”, anh nói.

Ưng Hoàng Phúc nói những bộ phim được ra đời là một kế hoạch, dự án nằm trong kế hoạch phát triển web drama của anh phải làm trong năm của công ty. Chính vì thế, anh luôn cố gắng để mỗi năm đều có sản phẩm mới cho người hâm mộ. Ưng Hoàng Phúc cho biết anh muốn ra những bộ phim điện ảnh để duy trì cũng như phát triển hoạt động nghệ thuật giữ hình ảnh nghệ sĩ của mình trong thị trường. “Ngoài lĩnh vực âm nhạc, tôi muốn khán giả nhìn nhận mình ở khả năng phim ảnh nữa. Và trong tương lai, tôi hy vọng mình có thể làm được phim điện ảnh chiếu rạp”

Bên cạnh đó cũng chia sẻ về bộ phim thì cựu người mẫu Kim Cương – vợ Ưng Hoàng Phúc cho biết, sau khi ra mắt tập 1 may mắn là sản phẩm mới nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả nhưng bên cạnh đó thì cũng còn thiếu sót. Ngay lập tức, ê-kíp đã nhanh chóng họp lại và tiến hành sửa một số chỗ, cắt gọt thêm cho mạch phim nhanh hơn. Bà xã Ưng Hoàng Phúc bày tỏ đoàn phim luôn lắng nghe với thái độ cầu thị để sản phẩm của mình được khán giả hài lòng.

Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết thêm là trong quá trình đóng phim thì có nhiều cảnh tình tứ của bà xã với bạn diễn nam nhưng hai vợ chồng anh đã quá hiểu nhau nên không có chuyện ghen tuông. Nam ca sĩ cho biết anh từng e ngại vì vợ chồng quá quen thuộc và hiểu nhau, vì vậy khó tạo ra cảm xúc mới khi đóng cặp. Kim Cương cũng nói thử thách lớn nhất là làm sao quên mình là vợ Ưng Hoàng Phúc.

Hiện nay hai vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đang đi hỗ trợ các tỉnh ở miền Trung, khi trở về sẽ tiếp tục bắt tay vào làm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Nam ca sĩ tiết lộ anh sẽ quay hình và làm mới lại các bài hát cũ, đồng thời lên kế hoạch làm album. “Với một nghệ sĩ thuộc thế hệ trước như tôi, muốn mở rộng thêm đối tượng khán giả của mình thì phải không ngừng cố gắng, nỗ lực để có những cái mới mẻ. Về gia tài âm nhạc cũ, quá nhiều người đã yêu thích và dành tình cảm cho tôi nhưng với các em nhỏ thuộc thế hệ 2000, tôi vẫn trên con đường chinh phục bằng những sản phẩm mới. Tôi không phải ở giai đoạn xây dựng tên tuổi nữa mà chỉ đơn giản là mở rộng thị trường”

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here