Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríTuyển tập những phát ngôn “bá đạo để đời” làm lên thương...

Tuyển tập những phát ngôn “bá đạo để đời” làm lên thương hiệu Táo Quân

Mỗi độ Xuân về, với nhiều người dân Việt Nam, ngoài việc được quây quần bên gia đình cạnh mâm cỗ tất niên thì việc chờ đón chương trình tiễn năm cũ chào năm mới “Táo Quân” hay còn có tên gọi khác là “Gặp nhau cuối năm” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu.

Sức hút của chương trình đến từ sự diễn xuất tài tình, kết hợp ăn ý với nhau của các “Táo” quen thuộc: Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Tự Long, Vân Dung, Chí Trung và Quang Thắng.
Gặp nhau cuối năm được Hãng phim Truyền hình Việt Nam (nay là TT SX Phim truyền hình Việt Nam) bắt đầu sản xuất từ năm 2003. Chương trình ban đầu là số đặc biệt của chương trình hài nổi tiếng Gặp nhau cuối tuần. Khi đó, Táo quân chỉ là 1 tiểu phẩm của chương trình và từ năm 2006 đến 2019, toàn bộ nội dung của Gặp nhau cuối năm là Táo quân.

Nội dung chính của Táo Quân thường xoay quanh những chủ đề xã hội xảy ra trong năm. Thông thường những vấn đề “nóng” của dư luận sẽ được các “Táo” châm biếm vô cùng hài hước. Không chỉ có các bài hát nhạc chế của Táo Quân khiến khán giả phải cười nghiêng ngả, đôi khi chỉ những câu nói đơn thuần của các Táo cũng đủ làm người xem được một phen “điên đảo” vì độ thâm sâu trong từng lời nói.

Không chỉ là chương trình giải trí dịp cuối năm, Táo Quân còn là “cha đẻ” của loạt những phát ngôn hài hước nhưng vẫn không kém phần ý nghĩa. Nhiều câu nói trong Táo Quân đã trở thành trào lưu được nhiều người thích thú, sử dụng, dần trở thành hiện tượng, khiến ai ai cũng phải nhắc đi nhắc lại mãi không thôi.
Cùng điểm lại những câu nói “để đời” đã làm lên thương hiệu của Táo Quân ngay sau đây.


(Nguồn internet)
Tổng hợp – Ngọc Thố – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments