Tuyển tập hội những người yêu cũ màn ảnh Việt: Trang ’11 tháng 5 ngày’ cũng góp mặt

0
377

Có lẽ không chỉ trong phim mà ở ngoài đời người yêu cũ cũng là một ai đó không thể yêu thương được.

Trang (Mù Tạt) trong phim 11 tháng 5 ngày

Nam tiến bao năm bặt vô âm tín, nay chọn đúng lúc Đăng (Thanh Sơn) – Nhi (Khả Ngân) bắt đầu yêu đương thì Trang, người yêu cũ của Đăng lại trở về. Đáng nói, cô gái này trở về khi trở thành nữ doanh nhân thành công, cô còn đề nghị Đăng hợp tác trong dự án mới tại Hà Nội và muốn gửi gắm vị trí giám đốc điều hành cho Đăng.

Nguồn ảnh Internet

Một cô gái khôn ngoan, thực dụng như Trang chắc chắn đã lường đến trường hợp Đăng từ chối và cũng đã tìm hiểu kỹ về Đăng trước khi hẹn gặp anh. Vì thế, cô biết rõ Đăng đang hẹn hò với Nhi. Bị Đăng từ chối lời đề nghị, Trang chuyển kế hoạch bằng cách rót vốn đầu tư cho dự án khởi nghiệp của Nhi.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Từng đường đi nước bước của cô gái này đều được tính toán kỹ lưỡng, liệu việc rót vốn vào dự án của Nhi có là cách Trang buộc Đăng phải hợp tác với cô?

Trang (Thu Hoài) phim Ghét thì yêu thôi

Trang của Ghét thì yêu thôi có màn trở lại khá tương đồng với Trang 11 tháng 5 ngày. Cô là người yêu cũ của Du (Đình Tú). Trước đó, cô đã chủ động chia tay Du, rồi biến mất không tin tức. Nay khi Du đã có người yêu là Kim (Phanh Lee), Trang lại bất ngờ trở về thành đạt, giàu có. Cô trở thành chủ phòng tập gym, nơi Du và Kim đang làm việc.

Nguồn ảnh Internet

Người yêu cũ của bạn trai giờ trở thành sếp và thường xuyên chạm mặt nhau, Kim không thể không tỏ thái độ. Trong khi đó, Trang luôn tìm mọi cách xen vào chuyện tình của Du và Kim.

Nhã của Về nhà đi con

Khán giả yêu phim truyền hình có lẽ chưa thể quên cô người yêu cũ tên Nhã trở về khiến “chính thất” Thư (Bảo Thanh) chịu ức, chịu khổ, rơi nước mắt rất nhiều. Nhã cũng khiến khán giả bức xúc khi ngang nhiên quyến rũ chồng người khác. Cô ta còn thậm chí gửi quà, thiệp và nhiều lần khiêu khích Thư.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nhã thực ra là Kim – người yêu cũ của Vũ (Quốc Trường). Cô bị Vũ “đá” không thương tiếc trước ngày anh đi du học. Nhiều năm sau, Kim đổi tên thành Nhã, mang mối hận tình năm xưa, trở về trả thù bằng cách phá hoại hạnh phúc giữa Vũ và Thư.

Quyên (Thùy Dương) – người yêu cũ của Lê Thành (Hồng Đăng) trong Người phán xử

Nguồn ảnh Internet

Trước đó, chuyện tình của Quyên và Thành bị chia cắt khi Quyên đi du học. Sau đó, cô đã kết hôn với người khác. Giờ đây, sau khi gặp lại nhau, tình cảm cũ dậy sóng trong cả Quyên và Thành, nhưng lúc này, Quyên đã có chồng, Thành đã có người yêu – một cô gái mạnh mẽ, cá tính. Quyên lúc nào cũng tỏ ra mỏng manh, yếu đuối, còn Thành luôn muốn chở che, bảo vệ cho người yêu cũ.

Nguồn ảnh Internet

Rất nhiều cô nàng, anh chàng người yêu cũ bất ngờ xuất hiện gây sóng gió cho chuyện tình hiện tại của đối phương. Ở khía cạnh khác, họ như phép thử cho các cặp đôi thêm bền chặt, trân trọng tình yêu mình đang có.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here