Tuổi trẻ nổi loạn và đam mê môtô của diễn viên Hồng Đăng

0
1004

Là một diễn viên nổi tiếng nhưng Hồng Đăng tự thừa nhận anh từng có tuổi trẻ khá điên rồ với thú chơi môtô tiền tỷ.

Diễn viên Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng, sinh năm 1983) là một nam diễn viên truyền hình được yêu mến hàng đầu hiện nay.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Vào vai Lê Thành, con rơi của ông trùm xã hội đen Phan Quân trong bộ phim đình đám “Người phán xử”, diễn viên Hồng Đăng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hồng Đăng được biết đến là diễn viên có ngoại hình chuẩn “soái ca”, hoạt động nghệ thuật nhiều năm, tỏa sáng trong các bộ phim nổi tiếng như Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái…

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Sự nghiệp của anh cũng gặt hái nhiều thành công khi giành giải “Nam diễn viên ấn tượng” tại VTV Awards 2016.

Bên cạnh niềm đam mê diễn xuất, Hồng Đăng cũng có một sở thích đặc biệt với xe môtô. Cũng chính sở thích này đã tạo lên một Hồng Đăng “nổi loạn” thời trẻ.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

“Chơi môtô thì Đăng thích từ hồi bé. Có những việc làm khá điên rồ là từng đem xe của mẹ đi cắm để mua môtô. Thế rồi bỏ nó khá lâu, từ năm 2005, vì bận đi học, đi kiếm tiền. Hồi đi học làm gì có xe đâu, 2008 ra trường thì lấy vợ làm kinh tế.

Mãi tới 2011-2012 mới chơi lại. Nó là mơ ước từ rất lâu rồi, giờ có điều kiện một chút thì quay lại chơi“, Hồng Đăng tâm sự về sở thích chơi môtô của mình.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Nhớ lại kỉ niệm đó, Hồng Đăng nói vui: “Tuổi trẻ rực rỡ. Ai chẳng có tuổi trẻ, nhất là con trai nữa. Sợ nhất ai không có tuổi trẻ, đến già đổ đốn (cười)”.

(ảnh tổng hợp)

Hiện tại, Hồng Đăng có một hội bạn có cùng sở thích du lịch. Thi thoảng họ cùng nhau lên đường. Có những chuyến đi cùng cả gia đình kéo dài hàng tháng trời, có những chuyến đi riêng tư.

(ảnh tổng hợp)

Dù quen và yêu nhau từ thời trẻ, biết mọi sở thích và đam mê của chồng nhưng bà xã Hồng Đăng mãi sau này mới bị chồng “rủ rê” vào thú chơi này.

Nói về thành công hiện tại Hồng Đăng luôn khẳng định tầm quan trọng của người vợ khéo léo. Chuyện tình bền chặt của nam diễn viên với bà xã cũng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Nam diễn viên Hồng Đăng và bà xã quen nhau từ cấp 3 nên thừa biết tính, quá hiểu sở thích đam mê của chồng.

Bà xã cũng là người đã đồng hành với Hồng Đăng khi biến cố kinh tế xảy ra. Nam diễn viên cho biết, năm 2001 vợ chồng anh đầu tư làm ăn nhưng thất bại dẫn đến trắng tay, gặp khó khăn về tài chính. Mãi tới năm 2016 mới giải quyết xong.

(ảnh tổng hợp)

Cũng nhờ sự cố đó ập đến từ khi tuổi đời của Hồng Đăng còn khá trẻ, nên anh đã có những cái nhìn thay đổi về việc hưởng thụ cuộc sống.

“Ngày xưa khi còn trẻ tôi từng nghĩ bảo khi có bao nhiêu tiền đó thì mới chơi, nhưng suy cho cùng, chẳng biết bao giờ mình có và có bao nhiêu là đúng cả“, anh kể.

(ảnh tổng hợp)

Bên cạnh thú chơi “tốc độ” tiền tỷ, nam diễn viên Hồng Đăng còn sở hữu nhà vườn 1.300m2 rộng lớn. Cuối tuần, anh và gia đình về đây để trồng cây, hái quả và tận hưởng không khí trong lành.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

“Tại sao bây giờ tôi lại có một cái nhà vườn như thế? Tôi muốn thoả mãn cuộc sống cho mình ở giai đoạn này chứ không phải tiết kiệm tiền. Mình phải sống cho mình chứ. Không phải tích cóp rồi đi khoe với mọi người là tôi có bao nhiêu tiền. Mà tại thời điểm này, tôi đang sống như thế nào mới là điều quan trọng.

(ảnh tổng hợp)

Cái gì thích trong khả năng tôi sẽ làm ngay, trong khả năng chơi thì mình sẽ chơi. Vì thế tôi thấy cuộc sống hiện giờ khá thoả mái, happy. Chứ không nặng nề đi vay vốn để đầu tư cái này cái kia.

May mắn là mình cũng từng ngã nên rút được kinh nghiệm, giờ covid nhiều người lo lắng kinh tế vì đầu tư chỗ nọ chỗ kia nhưng mình thì tểnh tềnh tênh”, Hồng Đăng tâm sự.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here