Tuấn Hưng nhờ cư dân mạng xóa móc áo ‘vô duyên’, ai ngờ được đưa đi khắp thế giới

0
681

Ca sĩ Tuấn Hưng nhờ cư dân mạng xóa cái móc áo “vô duyên” trong bức ảnh của hai vợ chồng anh.

Tuấn Hưng là một nam ca sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc hit như “Tìm lại bầu trời”, “Cầu vồng khuyết”, “Nắm lấy tay anh”, “Nụ hôn biệt ly”… Bên cạnh sự nghiệp đạt nhiều thành công, Tuấn Hưng còn có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp và 3 con ngoan ngoãn, dễ thương.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, Tuấn Hưng đăng ảnh chụp cùng vợ trên tàu và chia sẻ: “Anh chụp ảnh lấy cả cái móc áo. 500 anh em cứu với”. Dưới bình luận, bà xã của Tuấn Hưng cũng viết: “Nếu được nhờ 500 anh em photoshop thành bãi biển nước ngoài hộ với cho đỡ phải đi du lịch nước ngoài”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng đã chỉnh ảnh cho vợ chồng Tuấn Hưng. Một số bức ảnh được chỉnh cực đẹp. Tuy nhiên, cũng có những người hài hước chế ảnh cho giọng ca “Nắm lấy tay anh”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Điều thú vị là không ít khán giả có tâm đưa vợ chồng Tuấn Hưng được đi du lịch khắp thế giới. Đặc biệt trong tình hình diễn ra vô cùng phức tạp việc di chuyển trong nước đều bị hạn chế chưa nói đến việc du lịch nước ngoài.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau khi nhận ảnh về không ít CMĐ cảm thán: “Mùa dịch vẫn có ảnh du lịch khắp thế gian là sướng nhất anh”.

(Nguồn: Internet)

Vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby vừa kỷ niệm bảy năm ngày cưới. Hương Baby tiết lộ mỗi năm, cứ đến ngày này, vợ chồng cô thường tổ chức một bữa tiệc nhỏ, mời những người thân trong gia đình tham dự. Một tuần trước, trong chuyến công tác tại Quảng Bình, nữ doanh nhân và Tuấn Hưng tranh thủ hâm nóng tình cảm, cùng ra biển ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn. “Kỷ niệm bảy năm bên nhau, tối qua anh Hưng đã đưa tôi đi ăn riêng và tặng vợ một bó hoa hồng hình trái tim rất đẹp”, cô kể.

(Nguồn: Internet)

Hương Baby cũng cho biết thêm, Tuấn Hưng từ khi trở thành ông bố 3 con đã chín chắn, chững chạc hơn nhiều. Anh ngày càng điềm đạm, không nóng nảy và là người đàn ông có trách nhiệm. Và anh luôn quan niệm, gia đình là số 1.
Hương Baby khẳng định hôn nhân trong 7 năm viên mãn là nhờ ý thức, tự giác của cả hai vợ chồng. Cô vẫn luôn nói với Tuấn Hưng, “em không thay đổi được anh. Anh thay đổi là do đã cảm nhận được tình cảm dành cho vợ con đủ lớn, để thích nghi với cuộc sống hiện tại…”
Trước đó vào tháng 7/2020, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện sẽ tạm giải nghệ để tập trung hơn cho kinh doanh và gia đình. Từ đó đến nay, anh cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện.

(Nguồn: Internet)

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here